19:12 16-11-2021 33 lượt xem

Trò chơi Blockchain vẫn sẽ tồn tại, nhưng, ngành công nghiệp đang đối mặt với sự khan hiếm nhân tài?

Trò chơi Blockchain vẫn sẽ tồn tại, nhưng, ngành công nghiệp đang đối mặt với sự khan hiếm nhân tài?

Đọc liên quan | ROI gấp 100 lần cho $ GZONE của Gamezone xác nhận tính khả thi của trò chơi Blockchain

Bên cạnh việc là một ngành công nghiệp non trẻ, sản xuất trò chơi blockchain đòi hỏi một nhóm tài năng đặc biệt mà không thường thấy. Điều này mang đến cơ hội to lớn cho các sinh viên trẻ và những người muốn xoay trục và thay đổi nghề nghiệp. Vì tính năng kiếm tiền được xây dựng trong hệ sinh thái, nên rất có thể trò chơi blockchain sẽ tồn tại. Và bạn có thể là một phần của nó. Hãy nhìn vào các con số và bạn sẽ thấy ý nghĩa của chúng tôi.

Thị trường trò chơi Blockchain lớn như thế nào?

Trong báo cáo của anh ấy có tiêu đề “Sự khởi đầu của trò chơi Blockchain: Từ cơn sốt tiền điện tử đến niềm vui phi tập trung, ”Tác giả Joost Van Dreunen đưa ra những con số cụ thể cho chúng ta:

  • Có bao nhiêu người đang chơi? “Tổng số đối tượng có thể xác định được cho trò chơi blockchain vẫn còn trong giai đoạn sơ khai. Tổng cộng dành cho thiết bị di động, PC và bảng điều khiển là 1,49 tỷ lượt kích hoạt hàng tháng. ”
  • Họ đang sử dụng những thiết bị nào? “Nền tảng được lựa chọn là PC, bao gồm dựa trên trình duyệt (40% tổng số đầu sách), máy khách cục bộ cho Windows (16%) và Mac (6%) và Linux (3%)”
  • Họ đang tương tác với những blockchains nào? “Blockchain phổ biến nhất là WAX (36%), dựa trên tổng hợp các tiêu đề hàng đầu được tổ chức theo giao thức. Ethereum (10%) kém nổi bật hơn nhiều. ”
  • Tuy nhiên, “Sự thành công của Alien Worlds, với số lượng 1 triệu người dùng vào tháng 8 năm 2021, gần như chỉ đóng góp một mình vào thành công cho WAX.”
  • “Có một sự khác biệt lớn về mức độ phổ biến giữa các tựa game hàng đầu: Alien Worlds có số người chơi nhiều hơn 59 lần so với số 15, Zoo – Crypto World”.

WAX price chart on Bitfinex | Source: WAX/USD on TradingView.com

Chúng ta còn biết gì về thị trường trò chơi trên Blockchain?

Chúng tôi thậm chí còn tìm thấy nhiều dữ liệu hơn cho bạn, hãy đi sâu vào các Ví hoạt động độc đáo, với sự hỗ trợ của Trò chơi Blockchain của Naavik bản báo cáo:

  • Bạn có tin hay không, “DappRadar lưu ý rằng các trò chơi chiếm hơn một nửa hoạt động của ví blockchain trong quý thứ ba.”
  • Không chỉ vậy, “các ví hoạt động hàng ngày duy nhất trong trò chơi blockchain (UAW) đạt trung bình 1,2 triệu vào tháng 10 năm 2021 hoặc tăng 44% so với tháng 9”.
  • Hãy đi sâu hơn vào những con số đó. “Sự tăng trưởng trong UAW trong tháng qua chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong hoạt động ví Axie Infinity và Splinterlands, lần lượt tăng 24% và 57%.”
  • Điều này phản ánh báo cáo trước đó. “Danh hiệu hàng đầu của UAWs hàng tháng, Alien Worlds, có hoạt động gấp 10 lần so với danh hiệu số mười, Jelly Squish.”
  • Tháng 9 năm 2021 chứng kiến ​​sự sụt giảm trong trò chơi blockchain, nhưng các con số một lần nữa trông rất ấn tượng. “Khối lượng giao dịch đã tăng 762% so với quý trước trong quý 3 năm 2021 lên 2,32 tỷ đô la.”

Tất cả những gì ồn ào về tình trạng thiếu hụt nhân tài là gì?

Chỉ số hoang dã nhất trong báo cáo của Van Dreunen là số lượng nhân viên mà các công ty thành công nhất trong lĩnh vực vũ trụ có. Dapper Labs sử dụng 242, Mythical Games 123, The Sandbox 94. Các dự án được đưa tin liên tục đều chịu chung số phận, Decentraland có 52 nhân viên và Open Sea 43. So sánh với, “với 9.500 nhân viên f / t tại Activision Blizzard , 11.000 tại Electronic Arts, 6.495 tại Take-Two Interactive và 960 tại Roblox. ”

Trong khi chúng tôi có thể giải thích rằng dữ liệu cho thấy chúng tôi đang giao dịch với các công ty hiệu quả, Van Dreunen lại nghĩ khác. “Sự gia tăng hơn 102% so với năm ngoái về số lượng nhân viên trong các nhà phát triển trò chơi blockchain hàng đầu cho thấy rằng tài năng có khả năng trở thành một nút thắt lớn trong việc tìm kiếm ứng dụng sát thủ.“ Có thể là như vậy, nhưng đó là cho đến khi NewsBTC công bố điều này bài báo. Những người trẻ tuổi khi đọc cuốn sách này sẽ nhận ra cơ hội to lớn mà nó mang lại và sẽ có những biện pháp thích hợp.

Đọc liên quan | Những người đam mê trò chơi Blockchain hiện có thể hoán đổi mã thông báo ATRI nhanh hơn và rẻ hơn

Hãy nhớ rằng, bên cạnh việc kiếm tiền trong trò chơi, các công ty này còn huy động tiền cho các dự án mới một cách liên tục và dễ dàng. Điều đó có nghĩa là, “Nguồn tiền đầu tư dồi dào sẽ buộc các công ty phải cạnh tranh để thuê các nhà phát triển, kỹ sư và nhà sản xuất có kinh nghiệm trong ngắn hạn”. Họ đang chết để thuê bạn. Hãy đi và trang bị những kiến ​​thức cần thiết, câu chuyện này mới bắt đầu.

Featured Image: Matryx on Pixabay | Charts by TradingView

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan