14:00 12-05-2021 13,952 lượt xem

Giá Ethereum sắp tăng lên 5.000 đô la có thể kích hoạt mùa altcoin

Giá Ethereum sắp tăng lên 5.000 đô la có thể kích hoạt mùa altcoin

Quảng cáo


Ethereum đang phất cờ tăng giá phía trên đường chân trời trong không gian tiền điện tử. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy rằng Ether đã tăng hai chữ số chỉ trong một ngày sau khi nhận lại hỗ trợ ở mức 4.000 đô la. Mã thông báo hợp đồng thông minh hàng đầu đã thu hút 64 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, cao hơn 2 tỷ đô la so với Bitcoin.

Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục mới trên 4.300 đô la, mở đường cho mức tăng lên tới 5.000 đô la. Mức tăng không còn là vấn đề nếu mà là khi dựa trên các mức kỹ thuật ngắn hạn trên biểu đồ 4 giờ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đi vào vùng quá mua để xác nhận việc tăng giá. Chỉ báo sức mạnh xu hướng này đã chạm vào khu vực này lần cuối cùng và mở rộng phong trào lên 86. Nếu động thái tương tự xảy ra, xu hướng tăng của Ethereum sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Biểu đồ bốn giờ ETH / USD

Biểu đồ giá ETH / USD
Biểu đồ giá ETH / USD theo Tradingview

Ethereum đang trao tay ở mức $ 4,340 tại thời điểm viết bài. Người mua để mắt đến các mức vượt quá $ 4,400 để kích hoạt nhiều lệnh mua hơn. Trong khi đó, Đường trung bình động Hội tụ (MACD) có tín hiệu tăng giá lớn.

MACD theo dõi xu hướng của tài sản và đo lường thời điểm của nó. Các nhà giao dịch sử dụng chỉ báo này cùng với các mức kỹ thuật khác và các mẫu biểu đồ để xác định các vị trí vào và ra. Đường MACD (màu xanh lam) cắt ngang trên đường tín hiệu là một tín hiệu tăng giá lớn có khả năng xảy ra. Do đó, như quan sát trên biểu đồ, con đường kháng cự ít nhất của Ethereum là phía bắc.

Mức trong ngày của Ethereum

Tỷ giá giao ngay: $ 4,340

Xu hướng: Tăng giá

Tính biến động: Cao

Hỗ trợ: $ 4,200, $ 4,000 và $ 3,600

Mức kháng cự: $ 4,400

Để theo dõi các cập nhật về tiền điện tử trong thời gian thực, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter & Telegram.

Từ khóa:
Bài viết liên quan