17:00 12-05-2021 13,426 lượt xem

Shiba Inu Coin tăng hơn 1500% so với tiền xu Meme vượt trội so với những người khổng lồ tiền điện tử

Shiba Inu Coin tăng hơn 1500% so với tiền xu Meme vượt trội so với những người khổng lồ tiền điện tử

Quảng cáo


Shiba Inu ($ SHIBA), đồng tiền meme mới nhất ghi nhận mức tăng chưa từng có khi tăng hơn 1500% trong tuần qua sau khi được một số sàn giao dịch chính thống niêm yết. SHIBA đã trở thành đồng tiền meme mới nhất vượt trội hơn các tài sản kỹ thuật số chính chỉ vài tuần sau khi ra mắt trong bối cảnh sự cuồng loạn ngày càng tăng xung quanh các loại tiền meme.

Mùa tăng giá này, nhiều altcoin đã tăng lên ATH mới nhưng sự tăng giá của mỗi loại tiền đều tuân theo một mô hình, đầu tiên, các đối thủ Ethereum đã đăng ký mức tăng giá lớn, tiếp theo là các mã NFT và sau đó là các mã cũ từ năm 2017, tương tự như bây giờ các đồng meme dường như đang được hưởng đà tăng giá đặc biệt là sau khi Dogecoin tăng mạnh.

SHIBA Inu được coi là đối thủ của Doge và những người sáng tạo đằng sau dự án thậm chí đã gửi một nửa tổng nguồn cung cấp mã thông báo cho người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, ví đã phát triển thành danh mục đầu tư 8 tỷ đô la cho người tạo ra tiền điện tử lớn thứ hai thế giới . Lượng nắm giữ của Shiba Inu trong ví của Buterin thậm chí đã vượt qua định giá của Ether do anh ta nắm giữ. Hầu hết những người tạo tiền tệ meme mới đang gửi một phần đáng kể nguồn cung cấp thị trường của họ cho Buterin để thu hút sự chú ý của công chúng rộng rãi hơn.

Buterin

Sự gia tăng chưa từng có của các loại tiền meme này không chỉ làm xáo trộn bảng xếp hạng tiền điện tử, việc niêm yết gần đây của một số sàn giao dịch cũng dẫn đến phí gas cho Ethereum tăng đột biến khi khối lượng giao dịch cho loại tiền kỹ thuật số meme này tăng vọt trên hầu hết các sàn giao dịch.

Sự trỗi dậy của các loại tiền tệ Meme có ý nghĩa gì đối với giai đoạn tiền điện tử?

Sự gia tăng của các loại tiền meme hoàn toàn dựa trên sự đầu cơ và giảm giá mạnh trên các nền tảng truyền thông xã hội, đặc biệt là TikTok, không có gì mới và mỗi chu kỳ tăng đều chứng kiến ​​loại altcoin này tăng lên. Tuy nhiên, nó có thể được chứng minh là một sự chữa lành cho kho lưu trữ về tiền điện tử trong dài hạn vì các nhà quản lý có thể sử dụng sự gia tăng đầu cơ của họ để thúc đẩy các quy định chặt chẽ hơn.

Tiền điện tử trong mùa tăng giá này không chỉ mở rộng cơ sở người dùng và nhân giá của chúng với một số yếu tố, sự gia tăng lớn còn đòi hỏi các quy định tốt hơn để có được sự công nhận chính thống hơn và cũng loại bỏ thẻ ‘tài sản đầu cơ’ của nó. Tuy nhiên, sự gia tăng của các loại tiền meme với nguồn cung gần như vô hạn có thể đẩy mọi thứ về phía nam.

Để theo dõi các cập nhật về tiền điện tử trong thời gian thực, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter & Telegram.

Từ khóa:
Bài viết liên quan