13:00 09-06-2021 335 lượt xem

Sự phục hồi của Binance Coin chạm nhiều rào cản hơn khi nhiều tín hiệu bán xuất hiện

Sự phục hồi của Binance Coin chạm nhiều rào cản hơn khi nhiều tín hiệu bán xuất hiện

Binance Coin đã bị từ chối trước khi chạm ngưỡng 440 đô la vào tuần trước. Hành động giá giảm đã thay thế cho động thái phục hồi từ sự cố lên $ 210 vào tháng 5. Khi người bán lấy lại, sự tập trung của phe bò chuyển sang việc đảm bảo mức hỗ trợ cao hơn, có lẽ ở mức 400 đô la và 380 đô la.

Tuy nhiên, sự sụt giảm đã tăng vọt, với việc Binance Coin giảm xuống dưới 100 Đường trung bình động đơn giản (SMA) và mức hỗ trợ dự kiến ​​tiếp theo ở mức 340 đô la. BNB đã kiểm tra mức hỗ trợ ở mức $ 320 vào thứ Ba trước khi sự phục hồi nhỏ xuất hiện.

Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance đang ở mức 338 đô la. Một đám mây giảm giá đang lơ lửng, có thể hình dung được là do rào cản tại SMA 50 trên biểu đồ 4 giờ. Hơn nữa, việc không giữ được trên 340 đô la đã kích hoạt nhiều lệnh bán hơn khi những con gấu chú ý đến mức giảm khác xuống còn 320 đô la và 300 đô la, tương ứng.

Chỉ báo SuperTrend kéo dài bốn giờ, theo dõi xu hướng của tài sản trong khi xem xét sự biến động của tài sản, gần đây đã đưa ra tín hiệu bán. Lời kêu gọi bán này xuất hiện sau khi đường lớp phủ biểu đồ lật lên trên giá và chuyển từ màu xanh lá cây sang màu đỏ. Tín hiệu ngụ ý rằng Ripple đang trong xu hướng giảm giá và các nhà giao dịch nên cân nhắc mua các vị thế bán.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Triển vọng giảm giá tương tự đã được củng cố bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD). Chỉ số đầu tiên đang di chuyển nhanh về phía vùng quá bán, cho thấy rằng chu kỳ giảm giá đang cứng lại. Tương tự, MACD có tín hiệu giảm giá được nhấn mạnh bởi sự sụt giảm bên dưới đường 0 bên cạnh đường MACD (màu xanh lam) làm tăng sự phân kỳ dưới đường tín hiệu.

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải nhận ra rằng mức đóng cửa trong 4 giờ trên $ 340 có thể chứng kiến ​​sự ổn định của thị trường trở lại. Hơn nữa, tăng điểm vượt qua đường SMA 100 sẽ xác nhận sự phục hồi về hướng $ 400.

Binance Coin mức trong ngày

Tỷ giá giao ngay: $ 338

Xu hướng: Giảm

Biến động: Thấp

Kháng cự: $ 340 và SMA 100

Hỗ trợ: $ 320 và $ 300

Từ khóa:
Bài viết liên quan