Tổ chức Venom hợp tác với Chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để Ra mắt Hệ thống Tín chỉ Carbon Quốc gia

22

(Thông cáo báo chí – Abu Dhabi, UAE, ngày 9 tháng 8 năm 2023)

Tổ chức Venom, Lãnh đạo blockchain Áp dụng công nghệ tại các thị trường được quản lý, chúng tôi vui mừng thông báo về việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) lớn với Chính phủ UAE để phát triển và triển khai hệ thống tín chỉ carbon quốc gia.Mối quan hệ hợp tác mang tính bước ngoặt này thể hiện một bước hướng tới việc tận dụng blockchain Các công nghệ giải quyết các thách thức về môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững ở quy mô quốc gia.

Sự hợp tác mang tính cách mạng này nhấn mạnh cam kết vững chắc của UAE trong việc cải thiện tính minh bạch, độ tin cậy và hiệu quả của việc quản lý khí thải carbon trong khi sử dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo blockchain công nghệ nọc độc và sử dụng nó để thúc đẩy mục tiêu khí hậu đầy tham vọng của đất nước nhằm giảm 40% lượng khí thải carbon vào năm 2030. blockchain bản thân nó là carbon trung tính.

Biên bản ghi nhớ (MoU) được ký kết giữa Bộ Môi trường và Biến đổi Khí hậu (MCCE), Nhóm Đổi mới Công nghiệp và Quỹ Venom vạch ra bốn mục tiêu chiến lược: giảm khí thải, thúc đẩy nông nghiệp bền vững, tăng cường sức khỏe môi trường và bảo vệ đa dạng sinh học. Là một phần của sự hợp tác này, Venom sẽ tích cực tham gia vào việc tạo ra một tương lai xanh hơn.

Taryam Matar Taryam, Giám đốc điều hành của Industrial Innovation Group, khẳng định sự cống hiến của họ cho sự phát triển bền vững, “Industrial Innovation Group rất vinh dự được đóng góp vào việc tạo ra hệ thống đăng ký tín chỉ carbon quốc gia đầu tiên của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với Venom. biến đổi khí hậu toàn cầu có mối liên hệ chặt chẽ với việc tăng nồng độ carbon dioxide trong khí quyển và Industrial Innovation Group kiên định với cam kết thực hiện các mục tiêu bền vững và nỗ lực giảm tác động môi trường, bao gồm cả thông qua quá trình khử cacbon. Industrial Innovation Group có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tạo và xác định Có lịch sử lâu dài về các cơ quan đăng ký quốc gia lớn liên quan đến quy trình và xuất sắc trong việc phát triển các lộ trình bền vững cho các đơn vị kinh doanh khác nhau, khái niệm hóa các sáng kiến ​​​​loại bỏ carbon, tạo tài liệu dự án cho các cơ quan đăng ký tín dụng carbon khác nhau và quản lý, giám sát và báo cáo hiệu quả về sử dụng carbon các dự án.”

Peter Knez, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Quỹ Venom, nhận xét: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được hợp tác với chính phủ UAE để thiết lập hệ thống tín dụng carbon quốc gia. Tại Venom, chúng tôi tin rằng blockchain Công nghệ có tiềm năng thúc đẩy tác động trong thế giới thực và sáng kiến ​​này thể hiện hoàn hảo tầm nhìn đó. Cùng nhau, chúng tôi cam kết tạo ra tương lai bền vững và các giải pháp tiên phong có tác động tích cực đến khí hậu toàn cầu. “

Thành công của Venom được thúc đẩy bởi công nghệ đột phá, tuân thủ quy định nghiêm ngặt cũng như nền tảng an toàn và có thể mở rộng phục vụ nhiều trường hợp sử dụng.

Với việc biên bản ghi nhớ giữa Venom và chính phủ UAE sắp có hiệu lực, cả hai thực thể đều háo hức chờ đợi việc triển khai và triển khai thành công hệ thống tín chỉ carbon quốc gia.Mối quan hệ hợp tác lịch sử này phản ánh blockchain Công nghệ thúc đẩy các sáng kiến ​​về môi trường và củng cố cam kết xây dựng một tương lai bền vững và thân thiện với môi trường hơn.

Giới thiệu về Quỹ Venom:

Hoạt động như một mạng phi tập trung được cấp phép bởi Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Quỹ Venom đi đầu trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của các dự án Web3 trên toàn thế giới. Là blockchain tuân thủ đầu tiên trên thế giới, Venom cung cấp cho các nhà đầu tư và các công ty dịch vụ tài chính một môi trường an toàn mang đến sự tự do xây dựng, đổi mới và mở rộng. Thuộc thẩm quyền của ADGM, Venom là một nền tảng đáng tin cậy cho các cơ quan chức năng và doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định.

Để tăng cường chức năng của nó, Venom đã phát triển một loạt các ứng dụng và giao thức phi tập trung nội bộ (dApps) blockchain. Với các tính năng như phân đoạn động, phí thấp, giao dịch tốc độ cao và khả năng mở rộng, Venom có ​​tiềm năng trở thành cơ sở hạ tầng cho một hệ sinh thái toàn cầu thịnh vượng của các ứng dụng Web3. Tốc độ giao dịch đặc biệt và khả năng mở rộng không giới hạn cho phép nó đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây không phải là một chương trình khuyến mãi tài chính.