Tổ chức Venom thông báo phát hành testnet công khai

26

(Thông cáo báo chí – Abu Dhabi, Abu Dhabi, ngày 25 tháng 4 năm 2023)

Nọc độc, Cấp 1 blockchain Công ty hoạt động bên ngoài Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) hôm nay đã công bố chính thức ra mắt mạng thử nghiệm công khai của mình. Cột mốc này đánh dấu một thành tựu quan trọng trong lộ trình ra mắt trên mạng chính của Venom. Cùng với việc ra mắt mạng thử nghiệm, Venom cũng đã tung ra một loạt các ứng dụng phi tập trung được phát triển nội bộ như một phần của hệ sinh thái đang phát triển của mình.

Thiết kế testnet phù hợp cho người dùng và nhà phát triển hệ sinh thái.Nó cho phép các nhà phát triển thử nghiệm và gỡ lỗi dApps và blockchain giao thức trong khi cho phép người dùng tự mình trải nghiệm các dApp này. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích đổi mới và xây dựng cộng đồng trong hệ sinh thái.

Các nhà phát triển và người dùng có thể dùng thử testnet theo hai bước đơn giản. Để bắt đầu, hãy tải xuống Ví Venom trên thiết bị di động của bạn thông qua Apple App Store hoặc Google Play Store hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng của Google Chrome trên máy tính để bàn của bạn. Thứ hai, người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu hành trình thử nghiệm hệ sinh thái Venom bằng cách đăng ký phân bổ mạng thử nghiệm miễn phí.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt mạng thử nghiệm công khai của Venom, một bước quan trọng hướng tới việc ra mắt mạng chính sắp tới. Với tính năng không đồng bộ đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao của chúng tôi blockchainchúng tôi tin rằng các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng các dApp sáng tạo và người dùng sẽ có thể trải nghiệm chúng trực tiếp,” Peter Knez, Chủ tịch Hội đồng Thống đốc của Quỹ Venom cho biết.

Các nhà phát triển sẽ có thể thử xây dựng trên Venom không đồng bộ blockchain Nó có tốc độ cực nhanh 100 nghìn TPS và phân đoạn động để nâng cao khả năng mở rộng và độ tin cậy của mạng. Để bắt đầu, Venom đã tuyển chọn một thư viện tài liệu dành cho nhà phát triển để cung cấp cho các nhà phát triển công cụ và kiến ​​thức họ cần để bắt đầu xây dựng.

Mạng của Venom tăng khả năng tương tác, làm cho nó trở thành một công cụ khả thi cho các nhà phát triển, trong khi phí giao dịch thấp khiến nó dễ dàng được áp dụng trên toàn cầu.

Nhiều dApps ra mắt trên Testnet

Một số dApps sẽ ra mắt trên mạng thử nghiệm Venom. Người dùng có thể kiểm tra chúng bằng cách thực hiện giao dịch, kiểm tra ví Venom cục bộ, v.v.

  • Ví nọc độc
  • quét nọc độc
  • bể chứa nọc độc
  • cầu nọc độc
  • đống nọc độc
  • Web3.world
    Chúng ta hãy đứng dậy
  • bạc hà NFT
  • phòng trưng bày ốc đảo

Giới thiệu về Quỹ Venom

Venom Foundation được ADGM cấp phép để tăng tốc các dự án Web3 trên toàn thế giới. Mạng phi tập trung hoạt động dưới quyền tài phán của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM). ADGM, một ốc đảo cho các nhà đầu tư và các công ty dịch vụ tài chính, định vị Venom là công ty tuân thủ đầu tiên trên thế giới blockchaintrao cho chính quyền và doanh nghiệp quyền tự do xây dựng, đổi mới và mở rộng.

Phát triển một loạt dApps và giao thức nội bộ trên Venom blockchain bởi các công ty khác nhau. Với khả năng phân mảnh động, phí thấp, tốc độ cực nhanh và khả năng mở rộng, Venom có ​​tiềm năng đóng vai trò là cơ sở hạ tầng chính của hệ sinh thái ứng dụng Web3 toàn cầu, với tốc độ giao dịch cực nhanh và khả năng mở rộng không giới hạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Mở rộng cơ sở người dùng của bạn.