Tòa án bác bỏ cáo buộc gian lận thuế đối với MicroStrategy của Michael Saylor

19

Tòa án cấp cao của Quận Columbia đã bác bỏ vụ kiện dân sự chống lại công ty tình báo kinh doanh Hoa Kỳ MicroStrategy cáo buộc công ty này đã giúp người đồng sáng lập Michael Saylor trốn thuế thu nhập.

Theo một báo cáo gần đây ghiSaylor và MicroStrategy đã nộp đơn yêu cầu bác bỏ đơn khiếu nại vào tháng 10 và tòa án đã ra phán quyết ủng hộ yêu cầu vào ngày 28 tháng 2.

Tòa án bác bỏ vụ kiện dân sự chống lại MicroStrategy

Nhớ lại rằng vào tháng 8, Washington, D.C., thông qua văn phòng tổng chưởng lý của mình, đã kiện Saylor vì trốn thuế thu nhập trong hơn một thập kỷ và kiện MicroStrategy vì đã giúp đỡ những người ủng hộ Bitcoin hành động.

khoai tây được mã hóa Báo cáo Vụ kiện đầu tiên theo Đạo luật Khiếu nại Sai vừa được sửa đổi của DC, yêu cầu bồi thường thiệt hại gấp ba lần, hình phạt dân sự và các khoản giảm nhẹ khác lên tới 25 triệu đô la tiền thuế thu nhập còn nợ và một số tiền không được tiết lộ.

Saylor bị buộc tội tuyên bố sống ở Florida – một tiểu bang không có thuế thu nhập – nhưng cư trú tại Washington, D.C. Anh ta đã lấy bằng lái xe và đăng ký bỏ phiếu ở Florida, giả vờ là cư dân ở đó, đơn khiếu nại cho biết. đồng thời, cựu giám đốc điều hành Sống ở Washington, DC ít nhất 183 ngày trong năm tính thuế.

Công ty đại chúng bị buộc tội biết về những tuyên bố sai sự thật của Sailor với tư cách là cư dân Florida và giúp anh ta chứng thực chúng.

Seiler sẽ ra tòa vào tuần tới

Sau khi vụ kiện được đệ trình, Saylor và công ty của ông đã đệ đơn yêu cầu tòa án bác bỏ hai cáo buộc chống lại họ. Tòa án hiện đã ra phán quyết bác bỏ các cáo buộc chống lại MicroStrategy.

Tòa án cũng lưu ý rằng các cáo buộc chống lại Saylor vẫn chưa được hủy bỏ và cựu CEO này dự kiến ​​sẽ hầu tòa vào ngày 10/3.

“Tòa án không bác bỏ các cáo buộc chống lại ông Saylor rằng ông Saylor không nộp thuế thu nhập cá nhân, tiền lãi và tiền phạt đến hạn. Một cuộc họp về tình trạng của vụ án được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Kết quả cuối cùng của vấn đề không thể được xác định vào lúc này thời gian, tài liệu cho biết.