Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Bùng Nổ Giá Những Ngày Cuối Tháng 2

21

Tại thời điểm viết bài, thị trường tiền điện tử đã bị rung chuyển khi các đồng tiền lớn lao vào phạm vi hỗ trợ hàng tuần. Tuy nhiên, trong khi tâm lý thị trường vẫn có vẻ tiêu cực, các tài sản tiền kỹ thuật số lớn đã mất một phần đáng kể giá trị, Một số có chủ đích phát sáng màu xanh lục trong hầu hết các khung thời gian Coingek.

Năm loại tiền điện tử này được thiết lập cho một đột phá có thể xảy ra trong thời gian ngắn.Các chỉ số kinh tế vĩ mô cho thấy cải thiện Ở một số khu vực, tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tạo ra một đợt tăng giá bất ngờ vào những ngày cuối cùng của tháng Hai.

hệ thống điều khiển

TRON đang phát triển mạnh như một hệ sinh thái.theo họ Trang web chính thức, hiện có 143 triệu tài khoản được hỗ trợ bởi gần 5 tỷ giao dịch. TRON tuyên bố họ đang phát triển nhanh nhất blockchain trên thị trường.

tạo nênImage: The Daily Hodl

CoinGecko ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ trong hầu hết các khung thời gian, với mức tăng lớn nhất trong khung thời gian hàng tháng là gần 16%. Điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường.ủng hộ token $0,06871 sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư và thương nhân sự tiếp tục của chuyển động thị trường hiện tại của mã thông báo.

Tiền điện tử AI đạt được sự xuất sắc

FET

Tính hữu ích của trí tuệ nhân tạo đang tăng lên mọi lúc. Các mã thông báo liên quan đến AI cũng đang có nhiều tâm lý lạc quan, với vốn hóa thị trường của tất cả các mã thông báo AI đạt gần 2 tỷ đô la ngày hôm nay. FET là một trong những mã thông báo này, đã nhận được gần đây nhất quan hệ đối tác Hợp tác với Fetch.AI và Bosch.

Vì thế, token Nó tăng 10% trên khung thời gian hàng tuần. Mức kháng cự hiện tại của mã thông báo ở mức $0,4097 là điều duy nhất ngăn cản các động thái tăng giá tiếp theo. Các nhà đầu tư và thương nhân nên tập trung vào việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này để tiếp tục tăng giá.

AGIX

Quản trị của SingularityNET token chiếm một vị trí khác trong danh sách.Quản trị hệ sinh thái khi nó tiếp tục hành trình tạo ra trí tuệ nhân tạo chung AGIX tokenđang có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây. hiện hành Hiển thị dữ liệu, token Mức tăng được thể hiện trên tất cả các khung thời gian, với mức tăng hàng tháng lớn nhất là gần 150%.

Ở mức giá hiện tại là $0,4250, AGIX đang tiếp tục hành động tăng giá mà nó đã bắt đầu vào đầu năm 2023. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư và thương nhân tận hưởng lợi nhuận trong ngắn hạn và trung hạn.

hiện hữu-Chain Chủ đầu tư giúp tăng giá

kết hợp

Chainlink đóng vai trò là cầu nối giữa dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi và vai trò của LINK trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn đã hỗ trợ sự phát triển của LINK trong những tháng gần đây.cái này token Hiện tăng 7% trên khung thời gian hàng tuần, được thúc đẩy bởi gần đây Phát triển trên chuỗi.

LINK hiện đang đổi chủ ở mức $7,540, gần với đường hỗ trợ $7,520 của nó.triển vọng dài hạn token Nên tăng giá nếu hỗ trợ hiện tại được giữ vững.nhà đầu tư quan tâm token Hỗ trợ hiện tại của nó nên được theo dõi trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Crypto total market cap at $1 trillion on the weekend chart | Chart: TradingView.com

tôi muốn

LIDO DAO có đi trước Tiếp tục phân cấp mạng. DAO đã xuất bản một bài đăng trên blog về việc nâng cấp vào ngày 7 tháng 2, ảnh hưởng đến giá của LDO quản trị mạng token. dựa theo đồng xu hổLDO đã tăng 12% trong tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, token Không có gì để làm với các loại tiền điện tử lớn đang giảm mạnh. Tâm lý lạc quan được thể hiện đã được hỗ trợ ở mức $2,771.Nếu điều này giữ, sau đó token Sẽ có bệ phóng để nhắm mục tiêu mức cao hơn trong những ngày và tuần tới.

– Hình ảnh nổi bật từ Yahoo!