06:05 28-05-2022 258 lượt xem

Chỉ báo giảm giá: Bitcoin có chuẩn bị đóng cửa hàng tuần màu đỏ thứ 9 không?

Chỉ báo giảm giá: Bitcoin có chuẩn bị đóng cửa hàng tuần màu đỏ thứ 9 không?

Bitcoin hướng tới một đợt đóng cửa đỏ lần thứ chín?

Với việc bitcoin vẫn đang giao dịch dưới 30.000 USD, không có gì khó để suy đoán rằng tài sản kỹ thuật số có thể đóng cửa trong tuần này trong sắc đỏ. Nếu nó làm như vậy, thì nó sẽ phá vỡ kỷ lục trước đó trong khi đẩy thị trường vào các xu hướng giảm giá thậm chí còn tồi tệ hơn. 9 lần đóng cửa hàng tuần liên tiếp sẽ chứng minh rằng phe bò chủ yếu từ bỏ quyền kiểm soát thị trường, có nghĩa là phe gấu có cơ hội để kéo thị trường đi xuống thêm.

Đọc liên quan | Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức cao khi các đợt bán tháo trên thị trường được giải quyết

Điều này kết hợp với việc Fed tăng lãi suất đã khiến các nhà đầu tư cảm thấy lo lắng hơn về các khoản đầu tư tài chính. Do đó, họ hướng tới các lựa chọn đầu tư ‘ổn định’ hơn. Với lượng tiền như vậy rời khỏi thị trường, bitcoin có rất ít cơ hội để thực sự đảo ngược xu hướng hiện tại.

Mặc dù bitcoin đã và đang cung cấp một nơi trú ẩn an toàn khỏi cuộc tắm máu altcoin, nhưng điều đó không có nghĩa là bản thân tài sản kỹ thuật số không bị lỗ. NewsBTC đã báo cáo rằng mặc dù bitcoin là đồng tiền có hoạt động tốt nhất trong tất cả các chỉ số, nhưng tiền điện tử vẫn giảm 24% so với đầu tháng. Sự sụt giảm giá này có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn không lạc quan về tiền điện tử tiên phong.

BTC price falls to $28,000 | Source: BTCUSD on TradingView.com

Các chỉ số nói gì

Đối với bitcoin, việc duy trì trên mức trung bình động 50 ngày luôn là một chỉ báo tăng giá. Đây là lý do tại sao giá trị giao dịch hiện tại của tiền điện tử không phải là tin tốt cho nó. Ví dụ: bitcoin thấp hơn 9.000 đô la dưới mức trung bình động 50 ngày của nó. Để củng cố xu hướng phục hồi, nó không chỉ phải di chuyển trên điểm này mà còn cần thiết lập hỗ trợ đáng kể trên mức 40.000 đô la. Điều này có nghĩa là bitcoin sẽ phải phục hồi 37% để đạt được điều này.

Đọc liên quan | Các nhà giao dịch Perp vẫn im lặng khi Bitcoin đấu tranh để giữ 30.000 đô la

Mặc dù điều này không nằm ngoài khả năng xảy ra, nhưng dòng vốn trao đổi cho thấy điều đó rất khó xảy ra. Chỉ trong 24 giờ qua, dòng tiền trao đổi BTC đã vượt qua dòng tiền 7,5 triệu đô la, cho thấy xu hướng bán tháo tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn.

Trừ khi xu hướng bán tháo này có thể bị dừng lại và chuyển thành xu hướng tích lũy, mức phục hồi 37% vẫn nằm ngoài bức tranh đối với bitcoin. Cùng với tâm lý sợ hãi tột độ đang được trải nghiệm trong không gian, BTC có nhiều khả năng chạm dưới 25.000 đô la trước khi thiết lập hỗ trợ trên 40.000 đô la.

Featured image from BBC, chart from TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng đăng tweet vui nhộn…

Dịch bởi: tienkythuatso.com
Từ khóa:
Bài viết liên quan