Có mây, có khả năng hạ nhiệt độ

Đăng bởi TIENKYTHUATSO vào 01:30:07 28-04-2021 24

Có mây, có khả năng hạ nhiệt độ

Giá Bitcoin đã trở lại trên 55.000 đô la trong một sự phục hồi nhanh chóng từ mức thấp hơn mức quan trọng là 50.000 đô la. Mặc dù sự phục hồi cho đến nay dường như là một món quà từ thiên đường ở trên, nhưng dự báo kỹ thuật cho thấy những ngày nhiều mây đang ở phía trước.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về mọi thứ đang diễn ra với Bitcoin “trong nháy mắt” và đi sâu vào chỉ báo Ichimoku Kinko Hyo.

Dự báo cho biết những ngày nhiều mây sắp tới để có tiền điện tử hàng đầu

Mùa xuân là trong không khí. Cỏ đang xanh trở lại và tiếng chim lại ríu rít. Như người ta đã nói, “Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm.”

Và mặc dù mọi thứ đã hoàn toàn lạc quan trong một thời gian đối với Bitcoin, tháng 4 là tháng đầu tiên mọi thứ chuyển từ màu xanh sang màu xám.

Tháng 4 đã khởi động mạnh mẽ, đẩy Bitcoin lên mức cao mới. Tiền điện tử hàng đầu đã hợp nhất ở đó và tăng thêm một lần nữa vào ngày Coinbase Global ra mắt công chúng.

Đọc liên quan | Bitcoin mất đi đường dây quan trọng khiến giới bò tót bơm máu

Tuy nhiên, sự từ chối ở đó đã khiến giá Bitcoin giảm xuống và đẩy tiền điện tử vào và bên dưới đám mây Ichimoku.

Nếu bạn đang thắc mắc về tính hợp lệ của đám mây, còn được gọi là Kumo, thì hãy xem ảnh được phóng to trong biểu đồ bên dưới. Ví dụ cho thấy hành động giá tạm dừng ngay tại rìa của đám mây.

Bitcoin price action stopped right at the top of the cloud | Source: BTCUSD on TradingView.com

Giá Bitcoin có thể giảm sâu hơn nữa không?

Giá Bitcoin cạnh đã dừng lại được gọi là nhịp Senkou B hoặc nhịp hàng đầu B, cùng với nhịp A, chúng tạo thành Kumo mở rộng và thắt chặt tùy thuộc vào sự biến động.

Khi hai nhịp xoắn lại, đó là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã chuyển sang xu hướng giảm hoàn toàn, có thể thấy nó chỉ mới bắt đầu diễn ra.

Tuy nhiên, chỉ báo Ichimoku được cho là cung cấp cái nhìn đầy đủ về thị trường, vì vậy có nhiều chi tiết cần chú ý hơn.

Đọc liên quan | Đảo ngược tiềm năng khiến Bitcoin Bulls bị mắc kẹt

Tenkan-sen và Kijun-sen – còn được gọi là đường chuyển đổi và đường cơ sở – đã vượt qua xu hướng giảm. Bản thân điều này đã xảy ra nhiều lần trên biểu đồ hàng ngày trên đường đi lên, nhưng là lần đầu tiên kể từ khi thị trường tăng giá bắt đầu, Bitcoin cũng được giao dịch trong đám mây trong khi sự giao nhau này xảy ra.

Phần cuối cùng trong thông tin của chỉ báo Ichimoku, là khoảng Chikou, hoặc khoảng trễ. Công cụ này quay trở lại một số giai đoạn giao dịch và cho thấy hỗ trợ và kháng cự có thể nằm ở đâu.

Theo công cụ và nơi tập hợp hành động giá, các mức hỗ trợ nổi bật nhất vẫn chưa được kiểm tra nếu mọi thứ chuyển sang giảm giá trong ngắn hạn, là $ 34,000 và $ 18,000 – hai mức mà phe bò không muốn quay trở lại. Dự báo nhiều mây này có mang lại ánh nắng mặt trời vào tháng 5 không?

Featured image from Pixabay, Charts from TradingView.com