Tradecurve chuyển sang xu hướng tăng giá và đổi tên thành Tradecurve Markets, trong khi SHIB và TON cũng chuẩn bị hành động

32

Trong số những phát triển tiền điện tử gần đây, hai đồng tiền là Shiba Inu (SHIB) và Toncoin (TON), đang có dấu hiệu tăng giá. Ngoài ra, một ngôi sao đang lên trên thị trường giao dịch, Tradecurve, đang có động thái tăng giá và đã đổi tên thành Tradecurve Markets (TCRV). Bài viết này xem xét kỹ hơn những cập nhật thú vị này và ý nghĩa của chúng đối với tương lai.

>Truy cập vào đợt bán trước tại thị trường Tradecurve<

1

Shiba Inu (SHIB): Đang trên đà phát triển

Shiba Inu (SHIB) đã và đang tạo nên làn sóng trong không gian tiền điện tử và thường được gọi là “kẻ sát nhân Dogecoin”. Đồng meme đã đạt được lượng người theo dõi khổng lồ nhờ cách tiếp cận hướng đến cộng đồng và các mục tiêu đầy tham vọng. Gần đây, Shiba Inu có dấu hiệu biến động gia tăng, với hoạt động giao dịch và lãi suất tăng lên.

Một sự phát triển đáng chú ý là sự ra đời của Shibarium blockchain, một động thái nhằm mở rộng hệ sinh thái Shiba Inu. Sự đổi mới này, cùng với sự gia tăng liên tục của các địa chỉ mới và sự tham gia của cộng đồng, cho thấy Shiba Inucoin đang chuẩn bị cho những biến động giá tiềm năng.

Toncoin (TON): Ra mắt tài trợ Web3

Toncoin (TON) là một loại khác token Tạo sóng và cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn về khả năng mở rộng. Tiền điện tử này đã trải qua nhiều bước phát triển tích cực gần đây.

Một sự phát triển đáng chú ý là sự ra đời của Telegram Chương trình tài trợ Web3 phản ánh cam kết của Toncoin trong việc nuôi dưỡng hệ sinh thái của nó.Chương trình sẽ cung cấp hỗ trợ và nguồn lực cho các dự án trong hệ sinh thái TON Telegramnâng cao hơn nữa chức năng và tính thực tế của mạng.

Khi tiền điện tử Toncoin tiếp tục tăng cường với Telegram và giới thiệu các chương trình đổi mới như Web3 Grants, nó trở thành một dự án hấp dẫn token chọn.

Tradecurve đổi tên thành Tradecurve Markets (TCRV)

Khi đà tăng tiếp tục, dự án sẽ đổi tên thành Tradecurve Markets (TCRV). Nó vẫn cam kết với lộ trình của mình, hứa hẹn sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch kết hợp các khía cạnh tốt nhất của DEX và CEX.

Trên thực tế, cách tiếp cận này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề hiện đang gây khó khăn cho thị trường này. Ví dụ: thay vì tạo nhiều tài khoản cho các nội dung khác nhau, người dùng Tradecurve Markets có thể giao dịch tất cả các công cụ phái sinh trên một tài khoản. Ngoài ra, tài khoản chỉ có thể được tạo bằng email (không cần đăng ký để kiểm tra KYC) – cho phép hoàn toàn bảo mật khi hoạt động.

🚀 Tin tức đáng kinh ngạc! 🚀

Việc bán trước ứng dụng TradeCurve ngày càng tốt hơn!

Bây giờ bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng khổng lồ 30% $TCRV token Mua! 💰

🔥 Hãy nhanh tay hành động để nắm bắt cơ hội chỉ có một trong đời này nhé!

📍Tham gia đợt bán trước: https://t.co/uXZ4W6G6RE#bán trước pic.twitter.com/DB5Q7uj7Ud

– Đường cong giao dịch (@Tradecurveapp) Ngày 22 tháng 7 năm 2023

Tradecurve Markets sắp ra mắt nền tảng của mình. Các nhà giao dịch có thể mong đợi trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm với các tính năng như thanh khoản sâu, ẩn danh và khớp lệnh nhanh chóng trên nhiều tài sản trong một nền tảng duy nhất. Ngoài ra, các tính năng như đòn bẩy cao bắt đầu từ 500:1 và học viện giao dịch đã thu hút hơn 18.000 người dùng.

Đến nay, Tradecurve Markets đã huy động được 5,4 triệu USD trong giai đoạn pre-sale. Thành tích này phản ánh sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng và niềm tin của nhà đầu tư vào tiềm năng của dự án. Hiện tại, TCRV token Vì nó đang ở giai đoạn bán trước thứ năm nên giá trị của nó chỉ là 0,025 USD. Tuy nhiên, các chuyên gia lạc quan về mức giá của nó khi ra mắt và niêm yết trên CEX Cấp 1.

Thông tin thêm về đợt bán trước của Tradecurve Markets (TCRV):

Website:

Mua trước khi bán:

Twitter:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.