Tradecurve ra mắt nền tảng TradFi mang tính cách mạng khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phục hồi

34

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua những thăng trầm. Tuy nhiên, hai mã thông báo, Chainlink Và Stellar đang chiến đấu với gấu.

Trong khi đó, Tradecurve Markets đã ra mắt nền tảng TradFi thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​sẽ thay thế các sàn giao dịch truyền thống.

Bản tóm tắt:

  • Giá hiện tại của Chainlink là 7,12 USD.
  • Stellar đã ra mắt một trang web mới với hy vọng chấm dứt tình trạng giảm giá.
  • Thị trường Tradecurve giới thiệu giao dịch ẩn danh.

>Truy cập vào đợt bán trước tại thị trường Tradecurve<

1

Chainlink (LINK) Đánh bại thị trường tiền điện tử gấu

Bất chấp triển vọng bi quan đối với thị trường tiền điện tử, Chainlink Tiền xu thể hiện sức mạnh phi thường. LINK đã vượt trội so với 20 loại tiền điện tử hàng đầu, tăng giá trị 14%. LINK mở đầu tuần ở mức 6,09 USD, sau đó đạt đỉnh ở mức 7,21 USD và hiện ở mức 7,12 USD.

ngày 21 tháng 9, Chainlink Hoạt động trên mạng đạt mức cao nhất trong hai tháng, với 4.000 địa chỉ duy nhất tham gia. Sự tăng trưởng này là do việc các nhà phát triển DeFicác tổ chức tài chính truyền thống ngày càng áp dụng CCIP.

Do đó, các chuyên gia về tiền điện tử dự đoán rằng Chainlink Khi mạng lưới tăng lên, giá của chúng cũng tăng theo.Tuy nhiên, bất chấp hiệu suất mạnh mẽ gần đây, mối quan hệ của Chainlink token Vẫn thấp hơn 86% so với mức cao nhất mọi thời đại là 52 USD.

>>Truy cập vào đợt bán trước tại thị trường Tradecurve<

Đổi thương hiệu Stellar (XLM) Website Phục hồi sự tăng trưởng

Là một phần trong kế hoạch tăng cường hoạt động, Stellar đã được đổi tên thành một trang web thân thiện với người dùng. Mục đích của lần ra mắt này là thu hút người dùng mới và khuyến khích họ sử dụng các dịch vụ của Stellar. Động thái này được kỳ vọng sẽ giúp kéo Stellar XLM thoát khỏi tình trạng suy giảm gần đây.

Vào ngày 7 tháng 8, giá Stellar ở mức 0,143 USD nhưng phải đối mặt với áp lực giảm giá đáng kể. Kết quả là nó đã giảm 20,2% xuống còn 0,114 USD vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, Stellar ($ XLM) gần đây đã được áp dụng ngày càng nhiều.

Sự gia tăng hoạt động gần đây trên mạng của Stellar được thúc đẩy bởi giao thức thanh toán xuyên biên giới của nó. Nếu mạng có thể tiếp tục tăng, giá Stellar dự kiến ​​sẽ đạt mức cao 0,143 USD vào cuối năm nay.

>>Truy cập vào đợt bán trước tại thị trường Tradecurve<

Tradecurve Markets ra mắt nền tảng giao dịch thế hệ tiếp theo

Tradecurve Markets đang ngày càng phổ biến nhờ nền tảng giao dịch trọn gói, đây có thể là tương lai của TradFi.

Nền tảng giao dịch này nhằm giải quyết một số vấn đề trên thị trường giao dịch trực tuyến. Một cải tiến quan trọng là loại bỏ việc kiểm tra KYC mang tính xâm phạm.

Nghĩa là, người dùng có thể sử dụng email của mình để tạo tài khoản và liên kết nó với ví tiền điện tử. Trên nền tảng mới này, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào nhiều tính năng thường không có trên các sàn giao dịch. Chúng bao gồm nhiều loại tài sản, giao dịch ẩn danh và đòn bẩy lên tới 500:1.

Thị trường Tradecurve bản địa token, TCRV, mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Một số trong số này bao gồm kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt cược, gửi và rút các thuật toán giao dịch trí tuệ nhân tạo đã được chứng minh của giao thức. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các nền tảng giao dịch xã hội và các cuộc thi giao dịch.

Các nhà phân tích tin rằng sở hữu TCRV là cách chính để tận hưởng sự tăng trưởng của Tradecurve Markets.

Thông tin thêm về đợt bán trước của Tradecurve Markets (TCRV):

Website:

Mua trước khi bán:

Twitter:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.