Trải nghiệm trò chơi xèng xã hội dựa trên chuỗi khối ổn định đầu tiên trên thế giới

19

(Thông cáo báo chí – Seattle, Washington, ngày 20 tháng 2 năm 2023)

Một số lượng lớn các công ty con ở nước ngoài của GamingNEOWIZ sẽ ra mắt máy đánh bạc xã hội toàn cầu House of Slots vào tháng 3 năm 2023, tiếp theo là sòng bạc xã hội toàn cầu House of Poker.

Trước và sau khi ra mắt, House of Slots sẽ bao gồm mã thông báo, airdrops và đúc miễn phí NFT trò chơi.Ra mắt như là ổn định đầu tiên trên thế giới blockchain Một trò chơi đánh bạc xã hội dựa trên công nghệ, House of Slots nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái Chơi và kiếm tiền trước khi ra mắt.

House of Slots sẽ cung cấp hơn 80 trò chơi xèng sòng bạc xã hội khác nhau để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game chân thực và công bằng. Thông qua hệ thống Chơi và kiếm tiền dựa trên Web3, người dùng sẽ có thể mở khóa phần thưởng trong nền kinh tế phi tập trung của trò chơi, điều này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội chơi trò chơi và mang lại cho họ nhiều giá trị hơn trong trò chơi. Điều này tạo cơ hội cho người dùng House of Slots sở hữu đầy đủ hơn giá trị của họ trong trò chơi.Để đạt được mục tiêu này, hệ sinh thái IntellaX được phát triển với sự hợp tác của NEOWIZ Polygon Dịch vụ đã có sẵn trên toàn thế giới.

Một sự kiện airdrop sẽ được sắp xếp trước khi trực tuyến và các hoạt động phần thưởng cho người dùng sẽ tiếp tục được tổ chức sau khi trực tuyến.Thông tin về airdrops và các sự kiện đúc NFT miễn phí có thể được nhận thông qua cộng đồng DiscordTwitter và Telegram. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến trang airdrop trên Gleam. Người dùng tham gia vào các hoạt động khác nhau phải cài đặt ví IntellaX để nhận phần thưởng. Ví có thể được cài đặt bằng cách đăng nhập, đăng ký hoặc liên kết email, cho phép người dùng dễ dàng tham gia các hoạt động.

Có những lợi ích bổ sung cho trò chơi nhiệm vụ House of Slots, đặc biệt là người dùng sở hữu NFT sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị gia tăng hơn thông qua các hoạt động giới hạn dành cho người nắm giữ NFT sau khi mở. Mặc dù máy đánh bạc có thể là một trò chơi đơn độc, nhưng chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng xung quanh trò chơi này.Hãy chắc chắn để tham gia của chúng tôi Discord máy chủ để hồi tưởng lại giải độc đắc của bạn.Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện sắp tới trên trang web của chúng tôi Medium Trang.

Khía cạnh đáng chú ý nhất của dự án là việc áp dụng USDC ổn định, một mã thông báo có giá trị đô la cố định. Người dùng toàn cầu có thể chơi miễn phí nhiều trò chơi cờ bạc xã hội khác nhau và kiếm USDC bằng cách sử dụng các sản phẩm cụ thể do trò chơi cung cấp. Điều này sẽ ngăn trò chơi giảm giá trị mã thông báo, đây là vấn đề nghiêm trọng nhất đối với các trò chơi dựa trên Web3. Đối với hệ thống Chơi và kiếm tiền, người dùng sẽ nhận được USDC làm phần thưởng, điều này đảm bảo tính ổn định của giá trị phần thưởng.

Hiện tại, các nhà phát triển trò chơi vừa và nhỏ đã thử kết hợp các trò chơi dựa trên Chơi và Kiếm tiền. blockchain Công nghệ, nhưng nền kinh tế trong trò chơi không cung cấp một cấu trúc ổn định để mang lại lợi ích công bằng cho người dùng.

Những lợi ích này chỉ dành cho các nhà phát triển trong token lợi nhuận khai thác.Tuy nhiên, House of Slots là trò chơi đầu tiên trên thế giới blockchain Công nghệ áp dụng cấu trúc Chơi và Kiếm có thể mang lại lợi ích cho người dùng một cách công bằng do việc sử dụng USDC ổn định trong trò chơi.Dự kiến ​​người dùng sẽ có cơ hội blockchain Hệ sinh thái và thông qua trò chơi sòng bạc xã hội dựa trên trò chơi đánh bạc xã hội đầu tiên trên thế giới blockchain công nghệ.

về thánh lễ Gaming

Nhiều Gaming Nó là một công ty liên kết của NEOWIZ, tập trung vào sản xuất và phân phối các trò chơi và dịch vụ được mã hóa.tìm hiểu thêm về chúng tôi Medium –