Trao đổi tiền điện tử có giá trị gấp đôi ở Hoa Kỳ và đây là lý do tại sao

25

Hoa Kỳ và tiền điện tử đã trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi trong những tuần gần đây giữa các nhân vật nổi tiếng và các nhà phân tích chuyên gia, những người đánh giá tính bền vững của các hoạt động trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ. Đây là kết quả của nhiều cuộc đàn áp và giám sát theo quy định đối với các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại Hoa Kỳ.

Mặc dù các sàn giao dịch phổ biến như Coinbase và Gemini hiện đang xem xét chuyển địa điểm hoạt động hoặc thậm chí ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ, những quyết định này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành và việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Người sáng lập Messari Ryan Selkis đã bày tỏ suy nghĩ của mình về sự di chuyển ra nước ngoài đang diễn ra của tiền điện tử trong một bài đăng gần đây.

Trung tâm trao đổi tiền điện tử lớn nhất

Người sáng lập Messari Ryan Selkis đã tweet Thuộc về bưu điện Đã nói trên tài khoản chính thức của mình ngày hôm qua rằng “Hoa Kỳ có đồng tiền dự trữ lớn nhất thế giới và nền kinh tế phần mềm hàng đầu”, và “Bất cứ ai nói rằng ‘chỉ cần chuyển tiền điện tử ra nước ngoài và xây dựng nó ở một nơi nào đó thân thiện và chấp nhận’ là đang có một cái nhìn ngắn hạn tốn kém.”

Bài đọc liên quan: Dự luật Texas mới được thông qua sẽ tăng trách nhiệm giải trình của các sàn giao dịch tiền điện tử

Selkis cũng lý luận rằng tiền điện tử có giá trị hơn và phát triển nhanh hơn ở Hoa Kỳ thân thiện, điều đó có thể có nghĩa là các sàn giao dịch đang xem xét các cách thay thế để quản lý tình hình tiền điện tử của Hoa Kỳ, thay vì ngừng hoạt động hoàn toàn.

Luật sư Pro-XRP John Deaton đã đồng ý với tuyên bố trước đó của người sáng lập Messari. Deaton đã trả lời Nói biên giới quốc tế là một ảo ảnh Ngay cả khi một sàn giao dịch cố gắng rời bỏ hoặc tránh cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ, các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ có thể nhanh chóng thiết lập quyền tài phán bằng email và chuyển khoản ngân hàng của Hoa Kỳ.

Các sàn giao dịch do Hoa Kỳ quản lý có thể tuyên bố rằng các sàn giao dịch có ý định thâm nhập vào khách hàng Hoa Kỳ thông qua bán hàng thứ cấp. Sau đó, ông đề xuất rằng, như một giải pháp, các sàn giao dịch tiền điện tử phải chống lại.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ có thể rời đi bất chấp những lo ngại vẫn tiếp tục sản xuất bia, Hạ viện Texas gần đây đã thông qua một dự luật có thể đóng vai trò là quy định lỏng lẻo hơn đối với các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong tiểu bang.

cái này hóa đơnThúc đẩy bảo vệ người dùng tiền điện tử và trao đổi trách nhiệm giải trình có thể là giải pháp để giải quyết vấn đề khai thác của những kẻ xấu và tạo môi trường thuận lợi cho các sàn giao dịch phát triển mà không bị các cơ quan quản lý thắt cổ chai một cách không cần thiết.

Thị trường tiền điện tử giảm mạnh trong bối cảnh quy định rõ ràng về tiền điện tử của Hoa Kỳ

Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua thời kỳ suy thoái, đồng thời, các sàn giao dịch tiền điện tử như CoinBase và Gemini đang xem xét rút hoạt động khỏi Hoa Kỳ do các quy định về tiền mã hóa không rõ ràng.

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã kéo thị trường đi xuống sau một đợt tăng giá mạnh trên khu vực giá 30.000 đô la.

Bài đọc liên quan: Những tuần đầy biến động sắp tới đối với Bitcoin và tiền điện tử: Lưu lại những ngày này

Các nhà phân tích tiền điện tử và các chuyên gia về giá tiếp tục cân nhắc thị trường và ngoại suy phản ứng của nó đối với các động thái và cập nhật tiềm năng từ các sàn giao dịch của Hoa Kỳ trong những ngày và tuần tới.

Khi viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức 27.360 đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử được công nhận trên toàn cầu.
trao đổi tiền điện tử

Bitcoin price shows slight recovery after a massive decline to the $27k price level | Source: BTCUSD on TradingView

Hình ảnh nổi bật từ Istock.Biểu đồ từ TradingView.com