Triển khai Stargate tới Kava Chain Vũ trụ thống nhất – Thanh khoản Ethereum

18

(Thông cáo báo chí – George Town, Quần đảo Cayman, ngày 28 tháng 8 năm 2023)

Stargate, lớp thanh khoản toàn chuỗi hàng đầu và cầu nối tài sản gốc với khối lượng giao dịch trọn đời hơn 18 tỷ USD, hiện đã được triển khai trên Kava Chain, Lớp 1 cho khả năng tương tác Cosmos-Ethereum.Sự tích hợp này sẽ mở rộng phân phối USDt gốc Cosmos của Tether độc quyền trên Kava Chainđến hệ sinh thái Ethereum và hơn thế nữa.

Thành công của Stargate trong việc kết nối với mạng Ethereum là không có đối thủ, với TVL cao hơn 300 lần so với cây cầu được sử dụng nhiều nhất tiếp theo. Triển khai Stargate trên Kava Chain Cung cấp cho người dùng DeFi cách an toàn và hiệu quả nhất để chuyển USDt giữa hệ sinh thái Cosmos và Ethereum.

Sự tích hợp này đảm bảo rằng người dùng từ bất kỳ chuỗi Stargate nào đều có thể truy cập USDt trên Kava Chain Và mọi chuỗi ứng dụng trên Internet của chuỗi khối Cosmos. Các tính năng dễ sử dụng như chuyển khoản và hoán đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột, kết hợp với tính thanh khoản đồng nhất và tài chính được đảm bảo ngay lập tức, giúp việc lưu thông vốn USDt trở nên hiệu quả và đơn giản. Khả năng giao dịch tài sản gốc của Stargate đảm bảo kết nối trực tiếp và hiệu quả hơn với hệ sinh thái Cosmos.

“Sự tăng trưởng của Kava Chain kể từ khi trở thành trung tâm USDt địa phương độc quyền Tether Scott Stuart của Kava: “Đáng chú ý, đã phát hành 90 triệu đô la Mỹ” Chain Đồng sáng lập. “với kava Chain Giờ đây, trên Stargate, người dùng bán lẻ và tổ chức trước đây có quyền truy cập hạn chế vào một số tính năng nhất định trên Kava, giờ đây có quyền truy cập rộng hơn vào USDt. “

Sự tham gia của Stargate, kết hợp với sự tích hợp USDt của Kava Chain, hứa hẹn sẽ thúc đẩy tăng trưởng, tăng cường khả năng thanh khoản và mở cửa Kava Chain Đưa hệ sinh thái Cosmos đến một thị trường rộng lớn hơn, lần đầu tiên cho phép sử dụng chưa từng có.

Về Kava Chain

Cava Chain Là Lớp 1 an toàn, nhanh như chớp blockchain Nó kết hợp sức mạnh của nhà phát triển Ethereum với tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos trong một mạng có thể mở rộng. Kava cam kết thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng Chain Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà phát triển và người dùng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin cập nhật, vui lòng chú ý đến Kava Chain hiện hữu X (fka Twitter).

Giới thiệu về Stargate

Stargate là một giao thức chuyển thanh khoản có thể kết hợp hoàn toàn ở trung tâm của Omnichain DeFi. Thông qua Stargate, người dùng và dApp có thể chuyển tài sản gốc qua các chuỗi trong khi truy cập vào nhóm thanh khoản thống nhất của giao thức với tính hữu hạn được đảm bảo ngay lập tức.