Triển vọng giá bitcoin: Cộng đồng vẫn rất bi quan với kỳ vọng giá giảm

22

Thị trường tiền điện tử vẫn không ổn định vào thứ Bảy khi giá bitcoin giảm. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã dẫn đến hầu hết sự sụt giảm của thị trường sau khi không chịu nổi xu hướng giảm giá. Nhưng điều đó dường như vẫn chưa kết thúc, vì các nhà đầu tư kỳ vọng tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục giảm.

Mất thêm 5% vào cuối tháng

Vẫn còn sớm cho tháng 3, nhưng tin xấu đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Điều này phù hợp với tâm lý giảm giá được thể hiện bởi những người tham gia trong không gian tính năng ước tính giá của Coinmarketcap. Sản phẩm thu thập ý kiến ​​từ các thành viên cộng đồng về giá tài sản kỹ thuật số trong tương lai, đưa ra mức giá dự kiến ​​trung bình và trung bình. Đối với Bitcoin, xu hướng giảm là cực kỳ giảm khi các nhà đầu tư dự đoán nhiều xu hướng giảm hơn.

Với hơn 11.000 phiếu bầu được thu thập vào tháng 3, kỳ vọng đối với BTC đã trở nên tiêu cực. Đến cuối tháng 3, giá trung bình dự kiến ​​là 21.084 USD, giảm 5,67% so với giá hiện tại. Nếu dự đoán này trở thành sự thật, điều đó có nghĩa là Bitcoin sẽ phải mất thêm 1.200 đô la giá trị, đẩy thị trường tiền điện tử tiến sâu hơn vào thị trường giá xuống.

giá bitcoin

Investors still very bearish toward BTC | Source: Coinmarketcap

Các cử tri vẫn duy trì triển vọng giảm giá tương tự về giá trong những tháng tới. Hàng tháng, kỳ vọng đối với tài sản kỹ thuật số giảm xuống mức lỗ dự kiến ​​khổng lồ 17% trong ba tháng tới. Vào cuối tháng 5, hơn 4.400 cử tri đã định giá BTC ở mức thấp là 18.521 đô la.

Nhưng các nhà đầu tư đang nghĩ gì về Bitcoin?

Theo Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử, các nhà đầu tư vẫn cảm thấy rất trung lập về thị trường. Nhưng không có khả năng sớm thấy tâm lý chuyển sang tiêu cực và sợ hãi, đặc biệt là với sự sụt giảm giá của bitcoin.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

BTC loses $1,200 in one hour | Source: BTCUSD on TradingView.com

Một tình cảm trung lập như thế này có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cả hai bên. Do giá thấp, khả năng tâm lý giảm sút sẽ cao hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác, dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, cũng giống như xác suất của một động thái tiêu cực cao, các điều kiện tiên quyết cho một động thái tích cực cũng mạnh mẽ không kém. Nếu động lượng tăng nhanh, giá cũng có thể tăng mạnh để chạm lại mức 25.000 USD.

BTC hiện đang nhìn thấy hỗ trợ chính ở mức 22.000 đô la, nhưng vẫn còn rất nhiều mức kháng cự ở mức 22.700 đô la mà tài sản kỹ thuật số này phải vượt qua để tiếp tục di chuyển lên.

theo Owie hay nhất trên Twitter Nhận thông tin chi tiết về thị trường, cập nhật và các tweet vui nhộn không thường xuyên…hình ảnh nổi bật từ NewsBTC, biểu đồ từ TradingView.com