TRON DAO mạo hiểm đầu tư 2 triệu đô la vào CRV Curve TRON và BTTC sẽ sớm được niêm yết

18

(Thông cáo báo chí – Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17 tháng 8 năm 2023)

TRON DAO Ventures, chi nhánh đầu tư của TRON DAO, gần đây đã mua mã thông báo CRV trị giá 2 triệu đô la. Là một phần của quan hệ đối tác chiến lược này, Curve Sẽ được ra mắt trên mạng TRON và BTTC.

Curve là một sàn giao dịch phi tập trung được hoan nghênh rộng rãi nhờ công cụ tạo thị trường tự động (AMM) được thiết kế riêng cho giao dịch stablecoin. Sau khi trải qua đợt tăng đột biến theo cấp số nhân vào nửa cuối năm 2020, nó từng trở thành hình ảnh thu nhỏ của nền tảng DeFi. Hiện nay, Curve Đây là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn thứ hai trên thế giới và là sàn giao dịch tiền tệ ổn định lớn nhất DEX.

Vụ hack nền tảng gần đây đã tạo ra hiệu ứng gợn sóng trong không gian DeFi. Người sáng lập TRON Justin Sun ngay lập tức bày tỏ sự ủng hộ của mình Curve Sau sự việc, anh cho biết:Curve Là một cơ sở hạ tầng DeFi quan trọng blockchain ngành công nghiệp. Suy nghĩ của chúng tôi là với các nhóm và người dùng bị ảnh hưởng. Với tư cách là một cộng đồng, hãy hỗ trợ và tăng cường các biện pháp bảo mật để bảo vệ hệ sinh thái phi tập trung của chúng ta. “

Vào ngày 1 tháng 8, trong hoàn cảnh thị trường biến động, TRON và Curve, giới thiệu nhóm stUSDT trên nền tảng. stUSDT, giao thức Tài sản thế giới thực (RWA) dựa trên TRON đầu tiên trên thế giới blockchain, được gọi là phiên bản thế giới Web3 của Yu’e Bao (từng là quỹ thị trường tiền tệ lớn nhất Trung Quốc). Theo Defillama, TVL của stUSDT đã vượt quá 700 triệu USD.

Sau đó, TRON DAO Ventures công bố đầu tư Curve, nhấn mạnh rằng hỗ trợ hệ sinh thái của TRON không chỉ thông qua hợp tác mà còn thông qua hỗ trợ tài chính. đồng thời, Curve Là một phần của quan hệ đối tác, sẽ có sự tích hợp với các mạng TRON và BTTC.

Hợp tác giữa TRON và BTTC Curve Sẽ có những hiệp lực quan trọng cho ngành. Curve là cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực DeFi. Nó có lợi thế đáng kể trong việc giảm chi phí tài chính và hiệu quả về thời gian. Nó cũng hỗ trợ Ethereum, Arbitrum và Avalanche. Sự hợp tác này sẽ giúp phát triển hơn nữa hệ sinh thái DeFi của TRON. Đồng thời, với tư cách là người thúc đẩy chính cho đổi mới DeFi, TRON cũng sẽ chia sẻ các sản phẩm tiên tiến và an toàn nhất của mình với bạn. Curve.

hội nhập giữa Curve BTTC cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi, đặc biệt là nền tảng DEX. Là giao thức tương tác chuỗi chéo không đồng nhất đầu tiên của ngành, BTTC đã hỗ trợ các chức năng chuỗi chéo giữa TRON, Ethereum và BNB Chain sau khi đăng. Nó cũng sẽ ra mắt công nghệ bằng chứng không kiến ​​thức (ZK) vào cuối năm nay, cho phép người dùng xây dựng các dApp liền mạch trên các chuỗi khối khác nhau, thúc đẩy một hệ sinh thái toàn diện mở cho tất cả mọi người.

Với sự hỗ trợ của TRON và BTTC, Curve Nó dự kiến ​​sẽ phục hồi nhanh chóng và người dùng chắc chắn sẽ chứng kiến ​​một hệ sinh thái DeFi tích cực hơn trong ngành mã hóa.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp Internet bằng cách: blockchain Công nghệ và dApps.

Mạng TRON được thành lập bởi Justin Sun vào tháng 9 năm 2017. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2018, nó đã liên tục đạt được những thành tựu đáng kể. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong những năm gần đây, mạng TRON đã thu hút được sự chú ý đáng kinh ngạc. Tính đến tháng 8 năm 2023, tổng số tài khoản người dùng của nó vượt quá 179,07 triệu blockchain. Theo TRONSCAN, tổng khối lượng giao dịch vượt quá 6,26 tỷ và tổng giá trị bị khóa (TVL) vượt quá 13,01 tỷ đô la Mỹ.

Ngoài ra, TRON có nguồn cung USD lưu thông lớn nhất Tether (USDT) stablecoin trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là tài sản quốc gia blockchain Khối thịnh vượng chung Dominican, nơi đánh dấu công chúng lớn đầu tiên blockchain Làm việc với các quốc gia có chủ quyền để phát triển đất nước của họ blockchain cơ sở hạ tầng.Ngoài sự hỗ trợ của chính phủ để phát hành Dominican Coin (“DMC”), người hâm mộ dựa trên chuỗi khối token Để giúp nâng cao nhận thức toàn cầu ở Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có — TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD — đã được cấp tư cách pháp nhân là tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền của quốc gia.

Về Curve

Được thành lập bởi Michael Egorov và ra mắt vào tháng 1 năm 2020, Curve Finance định vị chính nó như một DEX được xây dựng dựa trên mô hình AMM. Tập trung vào tiền tệ ổn định (USDT, USDC, DAI), tài sản tổng hợp/công cụ phái sinh/tài sản cầm cố (wBTC, renBTC, stETH) và các giao dịch khác. Ngoài thành trì Ethereum, Curve Nó cũng đã mở rộng kinh doanh sang các chuỗi khác như Fantom, Polygon, Avalanchetùy ý và lạc quan.