TRON gia nhập Hiệp hội kinh doanh tài sản tiền điện tử Nhật Bản (JCBA)

27

(Thông cáo báo chí – Geneva, Thụy Sĩ, ngày 16 tháng 8 năm 2023)

đường Tròn (“TRON”) vui mừng thông báo rằng nó đã tham gia Hiệp hội kinh doanh tài sản tiền điện tử Nhật Bản (“JBA”) Thành viên liên kết từ ngày 1 tháng 8 năm 2023. Là blockchain hàng đầu thế giới, TRON cam kết thiết lập sự hợp tác và cộng tác với các thành viên JCBA khác để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Nhật Bản và toàn châu Á.

Được thành lập vào năm 2016, JCBA là hiệp hội các bên liên quan trong hệ sinh thái Web3 có trụ sở tại Nhật Bản. Nó nhằm mục đích thúc đẩy một môi trường đầy hứa hẹn để phát triển các tài sản kỹ thuật số, bao gồm tiền điện tử, NFT và stablecoin. Hiện tại, JCBA có 134 thành viên đến từ các ngành công nghiệp truyền thống và Web3 của Nhật Bản và quốc tế.

Bằng cách trở thành thành viên liên kết của JCBA, TRON cam kết hợp tác chặt chẽ với thị trường Nhật Bản, tận dụng mạng lưới hiệu quả của TRON và cơ sở người dùng mạnh mẽ để đóng góp cho tầm nhìn của JCBA.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp Internet bằng cách: blockchain Công nghệ và dApps.

Mạng TRON được thành lập bởi Justin Sun vào tháng 9 năm 2017. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2018, nó đã liên tục đạt được những thành tựu đáng kể. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong những năm gần đây, mạng TRON đã thu hút được sự chú ý đáng kinh ngạc. Tính đến tháng 8 năm 2023, tổng số tài khoản người dùng của nó vượt quá 179,07 triệu blockchain. Theo TRONSCAN, tổng khối lượng giao dịch vượt quá 6,26 tỷ và tổng giá trị bị khóa (TVL) vượt quá 13,01 tỷ đô la Mỹ.

Ngoài ra, TRON có nguồn cung USD lưu thông lớn nhất Tether (USDT) stablecoin trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là tài sản quốc gia blockchain Khối thịnh vượng chung Dominican, nơi đánh dấu công chúng lớn đầu tiên blockchain Làm việc với các quốc gia có chủ quyền để phát triển đất nước của họ blockchain cơ sở hạ tầng.Ngoài sự hỗ trợ của chính phủ để phát hành Dominican Coin (“DMC”), người hâm mộ dựa trên blockchain token Để giúp nâng cao nhận thức toàn cầu ở Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có — TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD — đã được cấp tư cách pháp nhân là tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền của quốc gia.

Giới thiệu về JBA

Hiệp hội kinh doanh tài sản tiền điện tử Nhật Bản (JCBA) được thành lập vào năm 2016 với tư cách là một tổ chức thành viên dành cho các bên liên quan công khai blockchain Cũng như hệ sinh thái Web3.0, tiến hành các hoạt động kinh doanh liên quan đến tài sản mã hóa, NFT, stablecoin và các tài sản kỹ thuật số khác tại Nhật Bản để cải thiện môi trường.

Website JCBA: