TRON hợp tác với Nansen để cung cấp thông tin chuyên sâu về hoạt động chuỗi khối

15

(Thông cáo báo chí – Geneva, Thụy Sĩ, 23/05/2023)

cái này sáng thế Nhóm nghiên cứu vui mừng thông báo về sự hợp tác với Nam Sâmmột nhà cung cấp xuất sắc blockchain Dữ liệu và nghiên cứu được các nhóm và những người đam mê tiền điện tử hàng đầu thế giới tin cậy. Những hiểu biết chuyên sâu, được xác định bằng dữ liệu về hoạt động của người dùng TRON hiện có sẵn thông qua bộ công cụ mạnh mẽ của Nansen.

Nansen cung cấp cho người dùng “blockchain Dữ liệu mà không ai khác có, rất nhanh, theo cách nhóm của bạn làm việc. Nansen xử lý hơn 500 TB mỗi ngày, mã hóa hơn 250 triệu địa chỉ trên hơn 16 chuỗi khối, chiếm hơn 80% tổng khối lượng trên chuỗi. công cụ phân tích được xây dựng cho những khách hàng đầy tham vọng nhất, cung cấp quyền truy cập độc quyền vào phân tích chuyên nghiệp và một cộng đồng độc quyền để kết nối với các nhà lãnh đạo tiền điện tử hàng đầu khác. blockchain Sử dụng SQL và API để phân tích dữ liệu trên hơn 15 chuỗi trong khi theo dõi tiền điện tử trên hơn 45 chuỗi, tất cả trong một giao diện duy nhất.

TRON là lựa chọn hàng đầu blockchain Nền tảng này đứng đầu về hoạt động hàng ngày của người dùng, khối lượng giao dịch và lưu thông stablecoin USDT. Hơn 46 tỷ USDT token đang được lưu hành trên TRON, chiếm 56% tổng nguồn cung USDT. Với hơn 1,5 triệu địa chỉ đang hoạt động và hơn 8 triệu giao dịch mỗi ngày, TRON đang trở thành một cộng đồng toàn cầu cho thương mại hàng ngày.

Với việc tích hợp TRON vào các giải pháp quản lý và truy vấn của Nansen, giờ đây tất cả những người dùng này có thể truy cập dữ liệu phong phú và thực hiện các phân tích sâu hơn trên hệ sinh thái mạnh mẽ của TRON. Ngoài ra, bảng điều khiển vĩ mô của Nansen Pro cung cấp tổng quan toàn diện về TRON, cung cấp cho người dùng thông tin chuyên sâu về chuỗi thời gian thực.

Sự hợp tác này chỉ là khởi đầu của sự hợp tác giữa TRON và Nansen, vì nó đánh dấu một bước quan trọng trong sứ mệnh chung của họ là cung cấp dịch vụ tuyệt vời blockchain Các dịch vụ dữ liệu và phân tích cho một cộng đồng tiền điện tử đáng tin cậy hơn, hiểu biết hơn và được cung cấp thông tin về dữ liệu.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp Internet bằng cách blockchain Công nghệ và dApps.

Được thành lập bởi HE Justin Sun vào tháng 9 năm 2017, mạng TRON đã tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp của hệ sinh thái BitTorrent, tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong những năm gần đây, mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc. Tính đến tháng 5 năm 2023, nó có hơn 161,5 triệu tài khoản người dùng trên toàn thế giới trên blockchain, với tổng khối lượng giao dịch hơn 5,6 tỷ và tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 12,5 tỷ USD, theo TRONSCAN.

Ngoài ra, TRON có lưu thông USD lớn nhất Tether (USDT) stablecoin toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.Gần đây nhất, vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là tài sản quốc gia blockchain Thay mặt cho Khối thịnh vượng chung Dominica, điều này đánh dấu lần đầu tiên một công chúng lớn blockchain Làm việc với một quốc gia có chủ quyền để phát triển quốc gia của mình blockchain cơ sở hạ tầng.Ngoài sự chứng thực của chính phủ do Dominica ban hành Coin (“DMC”), một người hâm mộ dựa trên blockchain token Để giúp thúc đẩy sự ủng hộ toàn cầu của Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có — TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD — đã được cấp tư cách pháp nhân là tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền tại quốc gia này.