TRON hợp tác với Oraichain để tích hợp AI và hợp tác với HackaTRON

24

(Thông cáo báo chí – Geneva, Thụy Sĩ, 02/03/2023)

TRON đang kết hợp trí tuệ nhân tạo với blockchain Bằng cách phát triển công nghệ với sự hợp tác của Oraichain, hệ sinh thái chuỗi khối và tiên tri dựa trên AI đầu tiên trên thế giới. Sự hợp tác này củng cố tương lai của AI phi tập trung bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển chương trình giáo dục, ươm tạo và tích hợp công nghệ để họ có thể xây dựng các giải pháp tiên tiến tận dụng và tận dụng AI.

Quan hệ đối tác TRON-Oraichain đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của TRON blockchain Công nghệ, sự tích hợp của trí tuệ nhân tạo được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp. Chỉ riêng các giải pháp dựa trên chuỗi khối đã được coi là mang tính cách mạng và đột phá. Bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ họ cần để tạo ra các giải pháp AI sáng tạo, TRON và Oraichain đang mở đường cho một tương lai nơi AI phi tập trung trở thành tiêu chuẩn.

Thông qua sự hợp tác này, TRON và Oraichain sẽ hợp tác để tạo ra một cộng đồng gồm các nhà phát triển, nhà đầu tư và những người đam mê tiềm năng của blockchain. blockchain và trí tuệ nhân tạo. Để mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh và đổi mới các trường hợp sử dụng mới, họ cũng sẽ cung cấp các tài nguyên giáo dục để giúp các nhà phát triển tìm hiểu thêm về công nghệ và cách tích hợp nó vào các dự án của họ.

Quan hệ đối tác của họ sẽ thay đổi mãi mãi blockchain Nhấn mạnh cam kết của TRON và Oraichain đối với sự đổi mới và công nghệ tiên tiến, phi tập trung bằng cách trao quyền cho các nhà phát triển để xây dựng các giải pháp trí tuệ nhân tạo tiên tiến.Nhiệm vụ chung của họ là nâng cao nhận thức về AI và blockchainđể thu hút các nhà phát triển AI đầy triển vọng và cung cấp khả năng AI từ Oraichain cho mạng TRON.

Kể từ khi thành lập, Oraichain đã cam kết cung cấp các dịch vụ tiên tri AI cho các hợp đồng thông minh trên nhiều chuỗi. Khi mạng đã trưởng thành, tầm nhìn đã nở rộ. Ngày nay, cơ sở hạ tầng của Oraichain cung cấp mọi yếu tố thiết yếu cần thiết để hỗ trợ AI và nền kinh tế dữ liệu mở. Điều này bao gồm lưu trữ tệp phi tập trung, chú thích dữ liệu AI và nguồn lực cộng đồng, các trường hợp thử nghiệm và đào tạo mô hình, thực thi trên chuỗi, thị trường dữ liệu và AI cũng như khả năng xuất bản các mô hình lên các nhà tiên tri AI.

Oraichain đã sẵn sàng hoàn thành vai trò là trung tâm chung cho trí tuệ nhân tạo phi tập trung. Bằng cách hợp tác với TRON, họ hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển AI độc lập hơn, trau dồi tài năng và cung cấp các tính năng mới tương thích với hợp đồng thông minh TVM.

Cộng tác Hackathon

HackaTRON Season 4 bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Tung Do, Giám đốc điều hành của Oraichain Labs US, sẽ tham gia ban giám khảo cho cuộc thi năm nay.Là một trong những cuộc thi hackathon lớn nhất thế giới blockchain Về ngành, trong ba mùa đầu tiên, đã có hơn 2.300 người tham gia xây dựng trên DeFi, GameFi, Web3, NFT và các đường đua khác.

AI cho Mạng TRON: Thị trường dữ liệu và AI và AI Oracle

Oraichain sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo khả năng tương thích với TVM và cung cấp tài liệu trong AI Oracle Client SDK sắp tới để cung cấp chức năng AI cho các hợp đồng thông minh trên mạng TRON. Điều này sẽ mang đến cho các nhà phát triển cơ hội khám phá các trường hợp sử dụng độc đáo trong hệ sinh thái được xây dựng cho dữ liệu và AI, sử dụng cơ sở hạ tầng hoàn toàn phi tập trung để đảm bảo tính minh bạch tối đa của nguồn dữ liệu, độ chính xác của mô hình, quá trình thực thi và phân phối tiền bản quyền.

đi qua-Chain cầu

Oraichain sẽ thêm TRC20 token Khả năng tương thích với OraiBridge, cho phép chuyển tài sản đơn giản và an toàn giữa các TRON blockchain và Eurochain. Điều này sẽ tạo cơ hội cung cấp các cặp tài sản mới trên OraiDEX và mở ra cơ hội cho các cơ hội DeFi chuỗi chéo mới thú vị. Điều này cũng sẽ đánh dấu cầu nối khả dụng đầu tiên giữa hệ sinh thái TRON và IBC, mở rộng cơ hội đa dạng hóa cho cả hai hệ sinh thái.

Kỷ niệm mối quan hệ hợp tác thú vị này với TRON và Oraichain, đồng thời theo dõi các sự kiện và hoạt động sắp tới.

Giới thiệu về chuỗi Ole

Oraichain là tiên tri blockchain và hệ sinh thái đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Ngoài dữ liệu tiên tri, mục tiêu của Oraichain là trở thành lớp trí tuệ nhân tạo đầu tiên với hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo hoàn chỉnh trong lĩnh vực chuỗi khối, làm lớp cơ sở để tạo ra một thế hệ hợp đồng thông minh và Dapps mới. Với AI là nền tảng, Oraichain đã phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ sáng tạo quan trọng, bao gồm nguồn cấp dữ liệu giá AI, VRF hoàn toàn trên chuỗi, Trung tâm dữ liệu, Thị trường AI với hơn 100 API AI, tạo NFT dựa trên AI và bảo vệ bản quyền NFT, Tiền bản quyền Giao thức, một nền tảng tổng hợp lợi nhuận do AI điều khiển và Cosmwasm IDE.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp Internet bằng cách blockchain Công nghệ và dApps.

Được thành lập bởi HE Justin Sun vào tháng 9 năm 2017, mạng TRON đã tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp của hệ sinh thái BitTorrent, tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong những năm gần đây, mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc. Tính đến tháng 2 năm 2023, nó có hơn 143 triệu tài khoản người dùng trên toàn thế giới trên blockchain, với tổng khối lượng giao dịch hơn 4,9 tỷ và tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 11,6 tỷ USD, theo TRONSCAN.Ngoài ra, TRON có lưu thông USD lớn nhất Tether (USDT) stablecoin toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý. Vào tháng 5 năm 2022, TRON sẽ ra mắt stablecoin phi tập trung USDD được thế chấp quá mức blockchainđược hỗ trợ bởi dự trữ tiền điện tử đầu tiên blockchain Công nghiệp – Dự trữ TRON DAO, đánh dấu sự gia nhập chính thức của TRON vào lĩnh vực stablecoin phi tập trung.Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là tài sản quốc gia blockchain Đối với Khối thịnh vượng chung Dominica, đây là đợt công khai lớn đầu tiên blockchain Làm việc với một quốc gia có chủ quyền để phát triển quốc gia của mình blockchain cơ sở hạ tầng.Ngoài sự chứng thực của chính phủ do Dominica ban hành Coin (“DMC”), một người hâm mộ dựa trên blockchain token Để giúp nâng cao nhận thức toàn cầu về Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có — TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD — đã được cấp tư cách pháp nhân là tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền tại quốc gia này.