TRON mất đà khi Binance thông báo hủy niêm yết TRX sau tranh cãi của Justin Sun

33

Binancecông bố Hủy niêm yết trường sóngđộng thái này diễn ra sau hành động gần đây của SEC chống lại ông trùm tiền điện tử.

Theo SEC thông cáo báo chícác nhà quản lý đã cáo buộc Justin Sun và ba công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của anh ấy – cụ thể là Tron Foundation Limited, BitTorrent Foundation Ltd và Rainberry Inc – bán gian lận chứng khoán bị cáo buộc cho các nhà đầu tư mà không đăng ký.

Cơ quan quản lý cáo buộc Justin Sun về ‘giao dịch rửa tiền lớn’ Điều này liên quan đến việc mua và bán chứng khoán cùng một lúc hoặc gần cùng một lúc, khiến chúng dường như được giao dịch tích cực mà không có sự thay đổi thực tế về quyền sở hữu có lợi và sắp xếp một kế hoạch trả tiền cho những người nổi tiếng để chào hàng TRX và BTT mà không tiết lộ khoản bồi thường của họ. “

SEC cũng cáo buộc một số người nổi tiếng không tiết lộ khoản bồi thường của họ cho việc chào hàng TRX và BTT một cách bất hợp pháp. Những tên tuổi lớn như Jake Paul, Ne-yo và Lindsay Lohan đều có tên trong danh sách.

Sau thông báo hủy niêm yết, TRX đã giảm 5% trong 24 giờ qua. Sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ lấp đầy tâm trí của các nhà đầu tư.

Image: CoinCu News

TRON: Tin đồn và FUD – Một cơn bão hoàn hảo đang hình thành

Ngay khi thông báo được đưa ra trực tuyến, tin đồn Vụ bắt giữ Justin được lan truyền trên twitter khi anh ấy hạ cánh xuống Hồng Kông Tham gia Sự kiện tiền điện tử.Bất chấp tin đồn, anh vẫn đã xem Anh ấy rảnh rỗi tại địa điểm tổ chức sự kiện và thậm chí còn tweet rằng anh ấy đã gặp người cố vấn của mình, cựu CSO của Alibaba.

Mặc dù những dòng tweet gần đây này có thể ngăn chặn nỗi sợ hãi xung quanh tình huống của anh ấy, nhưng điều đó đã không ngăn được phe gấu nhanh chóng giành quyền kiểm soát thị trường. kính đồng xu dữ liệu hiển thị xung quanh token Không từ bỏ quan điểm giảm giá, nhiều vị thế bán đang đặt cược vào TRX.

Những người nắm giữ lâu dài cũng bị thổi bay khỏi mặt nước. Tại thời điểm viết bài, TRX có kinh nghiệm Một cơn sốt thanh lý trị giá 500.000 đô la, hầu hết trong số đó đến từ các vị thế mua.

$0,063897, Tron có thể phục hồi từ FUD không?

Bất chấp xu hướng giảm giá chung trên thị trường hiện tại, những cáo buộc gần đây của Sun đã phóng đại tác động đối với Tron. Những con gấu hiện đang kiểm tra mức hỗ trợ ở mức $0,06209. Tuy nhiên, vì sự hỗ trợ của cái sau là vững chắc nên nó có thể thất bại trong thời gian ngắn.

TRX total market cap now at $5.8 billion on the daily chart at TradingView.com

Những người đầu cơ giá lên của TRX sau đó nên bảo vệ mức hỗ trợ hiện tại vì điều này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một bàn đạp để theo dõi những biến động tâm lý có thể xảy ra trên thị trường. Theo dõi sự phát triển cũng sẽ loại bỏ FUD, mang lại lợi thế cho các nhà đầu tư và thương nhân trong việc ra quyết định.

Về lâu dài, mục tiêu $0,06544 sẽ có lợi. Biến mức kháng cự này thành mức hỗ trợ sẽ củng cố vị thế của những người nắm giữ dài hạn.

-Hình ảnh nổi bật từ WhiteBIT Blog