TRON nhận hỗ trợ dịch vụ công cụ nút Web 3.0 của Huawei

22

(Thông cáo báo chí – Geneva, Thụy Sĩ, ngày 8 tháng 8 năm 2023)

Vào ngày 30 tháng 7, Huawei Web 3.0 Node Engine Service (NES) đã được ra mắt và đây là dịch vụ đầu tiên hỗ trợ hai chuỗi khối Ethereum và Tron. Người phát ngôn của TRON tiết lộ rằng sự hỗ trợ này là một thời điểm quan trọng đối với hệ sinh thái của nó. Việc trở thành mạng đầu tiên được hỗ trợ bởi Huawei Web 3.0 Node Engine Service (NES) sẽ không chỉ nâng cao ảnh hưởng toàn cầu và sức mạnh kỹ thuật của TRON mà còn thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu của nó. Đồng thời, NES sẽ tiếp thêm sức sống cho sự phát triển của Web3 và kích thích sự đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. blockchain ứng dụng.

Theo Huawei, Web 3.0 NES là một nền tảng công cụ nút được phát triển bởi Huawei Cloud, kết nối các nhà phát triển với các chuỗi khối chính, bao gồm TRON và Ethereum.Nó giúp người dùng đơn giản hóa việc quản lý blockchain Mạng, tài nguyên và xác minh, đồng thời cung cấp dịch vụ Web3 với độ ổn định, hiệu quả và bảo mật cao hơn.

Là một trong những chuỗi khối đầu tiên được NES hỗ trợ, TRON có giao dịch mỗi giây (TPS) cao hơn Ethereum, nhờ cơ chế đồng thuận độc đáo của nó, mang đến cho các nhà phát triển trải nghiệm nhanh hơn.

NES loại bỏ sự cố vận hành và bảo trì nút người dùng, đồng thời có thể nhanh chóng định cấu hình các nút trên TRON.Bằng cách lưu trữ một nút, người dùng có thể giao tiếp với blockchain Liền mạch và đồng thời có thể phát triển DApps.

Là một trong những trường sóng đầu tiên được NES hỗ trợ, TRON đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành thanh toán toàn cầu. TRON có cơ sở người dùng rộng lớn đồng thời được công nhận toàn cầu trong ngành nhờ hệ sinh thái tuyệt vời mà nó cung cấp. Xuất sắc về tốc độ giao dịch, bảo mật và khả năng mở rộng: TRON không ngừng nâng cấp trò chơi của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Theo dữ liệu của TRONSCAN, tổng số giao dịch trên TRON đã vượt quá 6,2 tỷ và số lượng tài khoản trên toàn mạng đã vượt quá 177 triệu. Ngoài ra, tổng giá trị bị khóa (TVL) đã vượt qua 13,2 tỷ USD. TRON đã trở thành một mạng thanh toán toàn cầu quan trọng và đã phát triển thành một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) do cộng đồng quản lý. Vào tháng 10 năm ngoái, TRON đã được chính phủ Dominica chính thức công nhận là tài sản quốc gia của TRON. blockchain cơ sở hạ tầng, biến nó thành công cộng quốc gia blockchain.Sự hợp tác lớn này đánh dấu lần ra mắt công chúng lớn đầu tiên của TRON blockchain Hợp tác với một quốc gia có chủ quyền để phát triển cơ sở hạ tầng Web3.

Hiện tại, TRON đang nhắm đến châu Á, đặc biệt là Hồng Kông và Nhật Bản, nơi Web3 đang bùng nổ. Sự ra mắt của Huawei Web 3.0 NES giúp đơn giản hóa cấu hình mạng. Điều này cho phép TRON cung cấp các dịch vụ hiệu quả hơn cho cộng đồng của mình.

Thúc đẩy sự phát triển với tư cách là blockchain công khai hàng đầu thế giớiTRON blockchain Công nghệ và nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. TRON sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh thành lập TRON metaverse Freeport và đảm bảo tuân thủ các quy định của chính phủ quốc tế trong khi liên tục cải thiện hệ sinh thái của mình.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp Internet bằng cách: blockchain Công nghệ và dApps.

Mạng TRON được thành lập bởi Justin Sun vào tháng 9 năm 2017. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2018, nó đã liên tục đạt được những thành tựu đáng kể. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong những năm gần đây, mạng TRON đã thu hút được sự chú ý đáng kinh ngạc. Tính đến tháng 8 năm 2023, tổng số tài khoản người dùng của nó vượt quá 177,44 triệu blockchain. Theo TRONSCAN, tổng khối lượng giao dịch vượt quá 6,22 tỷ và tổng giá trị bị khóa (TVL) vượt quá 13,27 tỷ đô la Mỹ.

Ngoài ra, TRON có nguồn cung USD lưu thông lớn nhất Tether (USDT) stablecoin trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là tài sản quốc gia blockchain Khối thịnh vượng chung Dominican, nơi đánh dấu công chúng lớn đầu tiên blockchain Làm việc với các quốc gia có chủ quyền để phát triển đất nước của họ blockchain cơ sở hạ tầng.Ngoài sự hỗ trợ của chính phủ để phát hành Dominican Coin (“DMC”), người hâm mộ dựa trên blockchain token Để giúp nâng cao nhận thức toàn cầu ở Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có — TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD — đã được cấp tư cách pháp nhân là tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện trao đổi được ủy quyền của quốc gia.

Mạng Tron|Đảo Tron| Twitter |YouTube| Telegram | Discord | Reddit | GitHub| Medium |Diễn đàn