Trong trường hợp bạn bị mất nó

37

mẩu chuyện dài

  • Thẩm phán đã bác bỏ kháng cáo của SEC về vụ Ripple và ủng hộ Ripple.
  • Kết quả của vụ kiện vào ngày 23 tháng 4 năm 2024 có thể ảnh hưởng đến các quy định về tiền điện tử tại Hoa Kỳ.
  • Giá XRP tăng lên 0,55 USD sau phán quyết, sau đó ổn định ở mức 0,52 USD

Chi tiết mới nhất

Câu chuyện không hồi kết giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đạt đến đỉnh điểm khác với phán quyết của thẩm phán liên bang vào ngày 3 tháng 10 Bị sa thải Cơ quan quản lý hy vọng sẽ kháng cáo quyết định trước đó của tòa án đã giúp công ty tiền điện tử chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến pháp lý của mình.

Cụ thể, thẩm phán quận xác định rằng doanh số bán XRP của Ripple nhiều năm trước không cấu thành một lời đề nghị đầu tư vào hợp đồng.

Quyết định đột phá mới nhất ủng hộ blockchain Các công ty đã truyền thêm sự nhiệt tình vào cộng đồng XRP, tin rằng chiến thắng quyết định chỉ còn một bước nữa.

BẰNG khoai tây mật mã báo cáoQuá trình tố tụng giữa hai thực thể được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 4 năm 2024 và kết quả có thể có tác động rất lớn đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và môi trường pháp lý ở Hoa Kỳ. Ripple và SEC phải nộp tất cả hồ sơ xét xử bắt buộc và các tài liệu cần thiết trước ngày 4 tháng 12 năm 2023.

Phản ứng XRP

Giá gốc của Ripple hơi bất ngờ token Nó đã tăng vọt ngay sau phán quyết, chạm mốc 0,55 USD (theo CoinGecko). Tuy nhiên, trong vài giờ tới, XRP đã giảm nhẹ và hiện đang dao động quanh mức 0,52 USD.

Sự tăng vọt của Bitcoin sau phán quyết của tòa án vào tháng 7 thật ấn tượng, khi giá đạt đỉnh 0,85 USD. Những ai tò mò muốn tìm hiểu thêm có thể click vào clip bên dưới: