Trước Shapella, khoản lỗ chưa thực hiện của Ethereum đã đặt cọc là 4,7 tỷ đô la

81

Với việc nâng cấp Shapella (Thượng Hải) được chờ đợi từ lâu chỉ còn vài giờ nữa, giá trị của các khoản lỗ chưa thực hiện đối với ETH đặt cược đã giảm mạnh.

Nhưng các bên liên quan lớn nhất đã phải chịu đựng nhiều nhất.

Mất Ethereum Beacons chưa thực hiện Chain

dựa theo Đối với Glassnode, khoản lỗ ròng chưa thực hiện trên đèn hiệu Ethereum Chain Sau sự sụp đổ của mã thông báo hệ sinh thái Terra Luna, nó đã giảm 71% từ mức cao nhất là 16 tỷ đô la và hiện ở mức 4,7 tỷ đô la. Trong cùng thời gian, ETH thậm chí đã giảm xuống dưới 1.000 đô la. Giá đã phục hồi kể từ đó và hiện đang giao dịch gần 2.000 đô la.

cái này blockchain Công ty phân tích cũng quan sát thấy rằng những người tiết kiệm lớn nhất đang gặp khó khăn về tài chính nhất, vì nhóm này nắm giữ 70% khoản lỗ chưa thực hiện. Thông thường, các nhà đầu tư ETH dài hạn có xu hướng bỏ qua các khoản lỗ chưa thực hiện.

Ngoài ra, trên chuỗi dữ liệu Nó cũng cho thấy một số lượng lớn người gửi tiền định kỳ hàng ngày. Tuy nhiên, các sự kiện lớn như Hợp nhất và nâng cấp Thượng Hải đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số người tiết kiệm một lần.

“Các nhóm đặt cược Ethereum hầu hết bao gồm những người gửi tiền định kỳ với nhiều trình xác nhận, gửi tới 1.000 mỗi ngày. Tuy nhiên, các sự kiện lớn như ngọn hải đăng Chain Genesis, việc sáp nhập và nâng cấp sắp tới ở Thượng Hải đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột biến về số lượng người gửi tiền một lần. “

Sắp bán tháo?

Mạng ethereum sắp trải qua đợt hard fork Shapella được chờ đợi từ lâu, khiến nhiều người băn khoăn về khả năng bán tháo. Tuy nhiên, kịch bản này rất khó xảy ra.

Bản nâng cấp mới sẽ mở đường cho ETH đã đặt cược có sẵn để rút tiền. Tuy nhiên, để duy trì tính ổn định và an ninh mạng, tất cả 18 triệu ETH được cam kết sẽ không được phát hành ngay lập tức. Thực tế, những người xác thực mạng và người đặt cược sẽ cần trải qua giai đoạn xếp hàng và thoát. Điều này có thể mất vài tháng.

Ngoài ra, vì hơn một nửa số ETH đã cam kết vẫn bị thua lỗ, một công ty phân tích trực tuyến khác, CryptoQuant, tin tưởng Hầu hết các trình xác nhận sẽ không thoát vào thời điểm này.

“Với việc ETH được thế chấp nhiều hiện đang chìm trong sắc đỏ, chúng tôi cho rằng áp lực bán sẽ thấp hơn dự kiến.”