Trust Machines ra mắt thương hiệu ví Bitcoin mới Leather

23

(Thông cáo báo chí – Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 31 tháng 8 năm 2023)

Việc Trust Machines mua lại và đổi thương hiệu Ví Hiro mang đến cho Leather cơ hội duy nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về Web3 trên Bitcoin

Trust Machines, công ty xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Bitcoin lớn nhất, hôm nay đã công bố ra mắt thương hiệu ví hàng đầu của mình, Leather. Leather là ví Bitcoin với một sứ mệnh duy nhất: tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi toàn cầu sang nền kinh tế kỹ thuật số dựa trên Bitcoin.

Leather Wallet LLC hiện là công ty con của Trust Machines thông qua việc mua lại tài sản ví từ Hiro Systems PBC. Từ DeFi đến DLC đến Ordinals, v.v., Leather sẽ tăng cường vai trò là điểm truy cập hàng đầu vào hệ sinh thái Bitcoin đang phát triển, mang đến cho người dùng cơ hội tận dụng tối đa số Bitcoin nắm giữ của họ thông qua các ứng dụng và giao thức Web3 mới nổi.

Trong lịch sử, ví được hỗ trợ Stacks Chức năng L2 và số sê-ri Bitcoin.Thương hiệu Leather mới không chỉ đơn thuần là đổi tên, Leather hy vọng sẽ xây dựng cầu nối giữa Bitcoin và tất cả các thị trường mới nổi layer-2 Giải pháp cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng di chuyển và sử dụng tài sản giữa các cấp dựa trên nhu cầu ứng dụng của họ.

“Ví Bitcoin là cửa sổ để thế giới tương tác với công nghệ mang tính cách mạng của Bitcoin và tài sản kỹ thuật số dựa trên Bitcoin. Để đưa Bitcoin đến với 1 tỷ người dùng, chúng tôi cần làm cho Bitcoin và Bitcoin L2 trở nên đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Muneeb Ali cho biết , Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Trust Machines. “Da nhắc nhở tôi về tiềm năng mang tính cách mạng của Bitcoin và tác động biến đổi mà nó đã mang lại cho vô số cuộc sống. Tạo dựng niềm tin và sự bảo mật thông qua phân cấp là những yếu tố chính trong ví Bitcoin của chúng tôi.”

Leather là một ví tự lưu trữ, nguồn mở và được kiểm tra, cho phép người dùng:

  • Bảo mật và quản lý Bitcoin (BTC), Stacks L2 (STX) và các tài sản thế chấp bằng Bitcoin khác như BRC-20
  • Gửi tiền, xem, tạo, giao dịch và chuyển số sê-ri, Stacks NFT và tem Bitcoin
  • Nhận dạng chính bạn trong các cộng đồng phi tập trung bằng cách sử dụng tên miền Hệ thống tên chuỗi khối (BNS)
  • Khám phá các giao thức Bitcoin DeFi sẽ cách mạng hóa cách thức hoạt động của hệ thống tài chính
  • Truy cập các lớp và tính năng Bitcoin mới nổi như Lightning Network, DLC và Stacks) và các cơ chế riêng của chúng như xếp chồng.

Người dùng da cũng có thể kết nối với vô số nền tảng đã trở thành nền tảng của Bitcoin Web3. Chúng bao gồm quyền truy cập vào các thị trường Bitcoin NFT như Gamma và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như ALEX và Velar. Leather đã tích hợp với hàng trăm ứng dụng và nền tảng bao gồm Magic Eden, Rare Stamp, Ord.io, UniSat, On Chain khỉ và nhiều hơn nữa.

Tổng giám đốc Leather Mark Hendrickson cho biết: “Việc tạo ra một ứng dụng ví Bitcoin không chỉ đơn thuần là lưu trữ tiền kỹ thuật số; mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng một cổng vào Internet của tương lai”. chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số dựa trên Bitcoin, cho phép hàng triệu người sử dụng các ứng dụng Web3 được cung cấp bởi Bitcoin và các lớp Bitcoin như Stacks Và sét. “

Trước khi mua lại và đổi thương hiệu, Ví Hiro ban đầu đã có tổng cộng hơn 375.000 lượt cài đặt, hơn 100.000 người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 300.000 giao dịch hàng tháng. Cơ quan thiết kế và xây dựng thương hiệu Porto Rocha có trụ sở tại New York đã giúp phát triển giao diện mới của Leather.

Người dùng có thể bắt đầu hành trình Bitcoin Web3 của mình ngay hôm nay thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt của Leather (tương thích với Chrome, Firefox, Brave và Edge) hoặc ứng dụng máy tính để bàn của Leather (tương thích với Windows, macOX và Linux).

Truy cập Leather.io để tìm hiểu thêm về Leather và tạo ví Bitcoin của riêng bạn.

về da

Leather là ví Bitcoin hỗ trợ các ứng dụng được xây dựng trên Bitcoin và Bitcoin L2, chẳng hạn như Stacks. Bao gồm NFT, số serial, tem, DLC, v.v. Hiện có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox, Brave và Edge. Leather được phát triển như một công ty con của Trust Machines. Đối với phần còn lại của chúng tôi, da là bitcoin.

Về máy tin cậy

Trust Machines tận tâm thúc đẩy nền kinh tế Bitcoin bằng cách xây dựng hệ sinh thái ứng dụng lớn nhất sử dụng Bitcoin hoặc thanh toán trên chuỗi khối Bitcoin. người sáng lập: Stacks Đồng sáng lập Muneeb Ali và JP Singh, giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Princeton. Trust Machines đang mở khóa nền kinh tế Bitcoin nghìn tỷ đô la.