Trust Wallet hợp tác với Ramp và MoonPay để cho phép rút tiền từ tiền điện tử sang tiền pháp định

64

Trust Wallet — nhà cung cấp ví tiền điện tử phi tập trung, không giam giữ — hợp tác với các hệ thống thanh toán — Ramp và MoonPay — để cho phép khách hàng chuyển đổi các khoản nắm giữ kỹ thuật số của họ thành tiền pháp định trực tiếp trong ứng dụng.

Người dùng có hơn 100 TWT sẽ được giảm giá đặc biệt khi rút tiền.

Tính năng mới của Fiat off-ramp

Theo một tài liệu nhìn thấy khoai tây được mã hóaVí Trust bắt tay với Ramp và MoonPay để cho phép người dùng di chuyển vào và ra khỏi bộ lưu trữ tiền điện tử của họ hoàn toàn thông qua ví tự lưu trữ của họ mà không cần dựa vào một thực thể tập trung.

Để giảm các khoản phí liên quan đến rút tiền, Trust Wallet sẽ công bố hỗ trợ cho hơn 100 TWT (gốc token hệ sinh thái).

Giám đốc sản phẩm Eric Chang cho biết quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho khách hàng “lời đề nghị tốt nhất để bán tài sản tiền điện tử của họ thành tiền pháp định trực tiếp từ ví của họ”.

“Trong một thị trường đầy biến động, chúng tôi nghĩ rằng đây là một sự ra mắt kịp thời để cung cấp cho người dùng của chúng tôi khả năng chọn những việc cần làm với tiền điện tử của họ trong một trải nghiệm người dùng đơn giản,” ông nói thêm.

Giám đốc điều hành Ramp Szymon Sypniewicz cho biết tổ chức của ông “rất tự hào” khi có thể cung cấp giải pháp như vậy cho hàng triệu khách hàng của Trust Wallet:

“Trước khi chúng tôi hợp tác, người dùng của họ phải lựa chọn giữa rủi ro của một giải pháp được quản lý tập trung, đơn giản và hành trình đòi hỏi khắt khe hơn của một giải pháp không được quản lý, an toàn hơn. Từ giờ trở đi, tôi rất vui khi nói rằng người dùng Trust Wallet có thể tận hưởng những gì tốt nhất cả hai thế giới với Ramp.”

Cũng chủ động phát biểu là Giám đốc điều hành MoonPay Ivan Soto-Wright, người đã ca ngợi Trust Wallet là một đối tác đáng tin cậy trong vài năm qua. Anh ấy tin rằng sự tích hợp mới có thể giúp người tiêu dùng hiểu sâu hơn về không gian DeFi.

Vi phạm 4 triệu đô la gần đây nhất

Tin đồn vào tháng 2 cho rằng một người dùng Ví Trust đã mất số tiền điện tử trị giá 4 triệu đô la sau khi những kẻ lừa đảo chụp ảnh số dư của anh ta (không có quyền truy cập vào cụm từ gốc của anh ta).

thực thể tiết lộ Vụ tấn công được thực hiện bởi đơn vị tội phạm có trụ sở tại Rome, Ý. “Nhiều bên trong cộng đồng tiền điện tử (không phải nạn nhân) đã báo cáo rằng họ cũng đã bị bọn tội phạm tiếp cận. Trong hầu hết các trường hợp, bọn tội phạm tự nhận là nhà đầu tư trong các dự án Web3,” nó giải thích.

Trust Wallet cho biết bọn tội phạm đã gặp trực tiếp các nạn nhân và yêu cầu bằng chứng về số tiền trong ví nóng. Sau đó, họ thuyết phục họ chuyển tài sản nắm giữ từ ví đa chữ ký sang ví Trust một khóa mới.

Mặc dù công ty cảnh báo người dùng nên thận trọng hơn trong tình huống này, nhưng nó đảm bảo rằng tiền của khách hàng là “an toàn”.