Tulipart.com giới thiệu 7 năm Bộ sưu tập NFT hoa tulip đúc hàng ngày

15

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 24 tháng 5 năm 2023)

Tulipart.com là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT hoa tulip độc đáo. Trong 7 năm, 4 Tulip NFT sẽ được đúc mỗi ngày cho đến khi đạt được mục tiêu 10.000. Mỗi NFT hoa tulip được tạo thành từ sáu thành phần khác nhau, từ phổ biến đến độc quyền, ít nhiều hiếm.

Các NFT hoa tulip mới không thể mua trực tiếp; chúng chỉ được phân phối cho $LAND token Những người nắm giữ thông qua một hệ thống xổ số. Việc tham gia liên quan đến việc nắm giữ và đặt cược mã thông báo $LAND. Đặt cược nhiều mã thông báo $LAND hơn sẽ cải thiện cơ hội nhận được Tulip NFT mỗi ngày.

Bạn có thể nhận được mã thông báo $LAND miễn phí thông qua chương trình airdrop đang diễn ra trên Tulipart.com. Bất kỳ chủ sở hữu địa chỉ Ethereum nào cũng có thể xác minh tư cách tham gia của họ. Việc không đủ điều kiện để đầu tư trực tuyến không loại trừ cơ hội mua $LAND trên Uniswap, giúp tăng khả năng giành được NFT hoa tulip một cách hiệu quả.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=48fPAzeqcLg (/embed)

về hoa tulip

Tulipart.com là một nền tảng tiên tiến thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực tiền điện tử và NFT.Trụ sở chính tại Zug, Thụy Sĩ, trung tâm toàn cầu blockchain công nghệ, Tulipart.com là trung tâm cho một bộ sưu tập độc đáo gồm 10.000 NFT hoa tulip có một không hai sẽ được đúc trong vòng bảy năm.

Những người quan tâm có thể truy cập Tulipart.com để yêu cầu mã thông báo $LAND của họ, đặt cược cho chúng và giành được Tulip NFT.