Tương lai của Pepe, Everlodge và ApeCoin là gì?

30

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyển sang sử dụng công nghệ mới nhất để dự đoán tương lai của các loại tiền điện tử cụ thể. Gần đây, họ chuyển sang ChatGPT, một chatbot được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Khi được hỏi về các loại tiền điện tử cần theo dõi vào năm 2023, nó đã đề cập đến ApeCoin (APE), Pepe (PEPE) và Everlodge (ELDG), cùng với những loại tiền điện tử khác.

khái quát hóa

  • ApeCoin có thể đạt điểm cao nhất vào cuối quý 4
  • Pepe có thể được bổ sung trước cuối năm 2023
  • Giá trị của Everlodge có thể tăng vọt trong một số trường hợp nhất định

Ghé thăm khu vực bán trước Everlodge và có cơ hội giành được một kỳ nghỉ sang trọng tại Maldives

ApeCoin (APE) sẽ vượt qua mức 2 USD trước cuối năm nay

Giá trị của tiền điện tử APE đã giảm trong vài tháng qua. Tuy nhiên, theo nhận định từ ChatGPT, ApeCoin sẽ sớm phục hồi. Theo suy đoán giá ApeCoin của ChatGPT, tiền điện tử có thể đạt đỉnh 2,32 USD vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, xét về hiệu suất giá mới nhất của tiền điện tử ApeCoin, nó được giao dịch trong khoảng từ 1,11 USD đến 1,30 USD. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của nó là 416.754.748 USD và khối lượng giao dịch của nó là 43.860.483 USD. Điều này làm cho ApeCoin trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 84 theo vốn hóa thị trường, vì vậy nhiều người lạc quan về tương lai của nó.

PEPE có thể tăng vọt vào cuối năm 2023

Giá trị của PEPE đã bắt đầu phục hồi trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong hai tuần qua. Trong thời gian này, giá đồng xu Pepe đã tăng 17%. Tiền điện tử này có mức thấp hàng tuần là 0,000000692753 và mức cao là 0,000000834594.

Hơn nữa, mặc dù tiền điện tử vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại nhưng nó đã tăng 1.179,31% từ mức thấp nhất mọi thời đại là 0,000000055142. Giờ đây, 0,0000009 USD là rào cản giá lớn tiếp theo đối với tiền điện tử. Theo suy đoán giá Pepe từ ChatGPT, nó có thể thách thức mức 0,00000149 USD vào cuối năm 2023.

Everlodge (ELDG) dân chủ hóa ngành bất động sản

Everlodge là một nền tảng đầu tư bất động sản sắp ra mắt giúp mọi người dễ dàng xây dựng danh mục đầu tư. Thông qua đó, người dùng có thể mua cổ phần trong các tài sản sang trọng. Điều này có thể thực hiện được vì nền tảng sẽ đúc các thuộc tính này và sau đó chia chúng thành NFT.

Ngoài ra, Everlodge cho phép nhiều nhà đầu tư mua cổ phần của một bất động sản với giá chỉ 100 USD. Điều này làm cho mọi tài sản đều có tính thanh khoản và dân chủ hóa ngành công nghiệp.

Ý tưởng sinh lợi này có thể trở thành chủ đề nóng trên thị trường bất động sản du lịch. Hơn nữa, điều này hiện đang được độc quyền bởi các nhà đầu tư lớn nhất. Với sự ra mắt của Everlodge, rào cản gia nhập sẽ được hạ xuống đáng kể.

Ngoài ra, nền tảng sẽ được phân cấp hoàn toàn. Nhà đầu tư không cần phải vượt qua bất kỳ tín dụng hoặc kiểm tra lý lịch nào để sử dụng nó.

Trong Giai đoạn 4 của giai đoạn bán trước hiện tại, ELDG đang giao dịch ở mức 0,019 USD, tăng 90% về giá trị. Người nắm giữ có thể đặt cược nó để kiếm thu nhập thụ động.

Tìm hiểu thêm về đợt bán trước Everlodge (ELDG)

Website:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia vào bất kỳ công ty hoặc dự án nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.