Tương lai của tiền phi tập trung

24

Khi tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục phát triển, các dự án tiền điện tử mới là cần thiết để cung cấp nhiều sản phẩm hơn để hỗ trợ hệ sinh thái. Tuy nhiên, trong 12 tháng qua, một số dự án tiền điện tử đã sụp đổ. Điều này làm giảm niềm tin và sự tin tưởng của nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử, ảnh hưởng đến cách các dự án tiền điện tử nhận tài trợ để chạy các giao thức của họ.

May mắn thay, một dự án mới có tên ArbitPad đang được triển khai. Nền tảng này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách các dự án tiền điện tử huy động vốn và mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. ArbitPad nhằm mục đích giúp người sáng lập và nhà phát triển huy động vốn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp bệ phóng phi tập trung và các dịch vụ DeFi khác, cho phép các dự án giai đoạn đầu kết nối trực tiếp với các nhà đầu tư. Bằng cách này, quá trình gây quỹ có thể minh bạch và an toàn hơn.

ArbitPad là gì?

ArbitPad là một nền tảng phi tập trung cung cấp bệ phóng và dịch vụ đặt cược.Dự án được xây dựng trên Ethereum layer-2 mạng Arbitrum, đã trở thành tâm điểm chú ý của các chuỗi khối hàng đầu trong tháng qua.
ArbitPad đang cố gắng cải thiện mọi thứ cho Arbitrum bằng cách khởi chạy một nền tảng giúp đơn giản hóa quá trình nảy mầm cho các dự án giai đoạn đầu. Điều này có thể thực hiện được thông qua chức năng hợp đồng thông minh tích hợp, UI/UX thân thiện với người dùng, tích hợp nút và khả năng tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dApp) khác.

ArbitPad có gì để cung cấp?

Bệ phóng

ArbitPad chạy chương trình Cung cấp DEX ban đầu (IDO) tích hợp các dự án tiền điện tử vào hệ sinh thái của nó thông qua cổng launchpad nội bộ.

Launchpad, còn được gọi là vườn ươm tiền điện tử, là một nền tảng hỗ trợ tăng trưởng tài chính cho các dự án tiền điện tử mới bằng cách kết nối chúng với các nhà đầu tư.

Các dự án tiền điện tử được yêu cầu khóa một phần số tiền huy động được của họ trong ArbitPad khi chúng thu hút huy động vốn từ cộng đồng từ các nhà đầu tư trên nền tảng. Số tiền bị khóa này chỉ được giải phóng khi nhóm đạt được những thành tích nhất định.

Vì tiền bị khóa trong các hợp đồng thông minh nên các dự án ươm tạo khó có thể tham gia vào các hoạt động lừa đảo như vận động tài trợ. Nó cũng phục vụ như một kế hoạch dự phòng nếu một dự án thất bại trong giai đoạn ươm tạo. Vì lý do này, ArbitPad tuyên bố bệ phóng của họ được bảo hiểm, vì các nhà đầu tư ban đầu phải đối mặt với rủi ro tối thiểu.

Các nhà đầu tư có thể gửi tiền bằng Ether (ETH) hoặc ARB, quản lý của Arbitrum token, tham gia vào IDO, cho phép linh hoạt. Những người nắm giữ mã thông báo APD, đơn vị tiền tệ tiện ích của hệ sinh thái ArbitPad, có quyền truy cập ưu tiên vào “phân bổ cụ thể token Doanh số của các dự án đã khởi chạy trên bảng khởi chạy ArbitPad”.

Cam kết và canh tác

Đặt cược tiền điện tử là một quy trình cho phép người dùng khóa tiền của họ trong giao thức bằng chứng cổ phần để hỗ trợ bảo mật mạng, đồng thời được thưởng bằng một số loại tiền điện tử.

Trong trường hợp của ArbitPad, những người nắm giữ APD dài hạn được thưởng bằng tiền điện tử tỷ lệ thuận với cổ phần của họ để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng.

Kinh tế mã thông báo APD

APD đóng vai trò là tiền tệ bản địa hỗ trợ hệ sinh thái ArbitPad. Người nắm giữ APD có quyền biểu quyết đối với các đề xuất quản trị. Chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể truy cập các dịch vụ nền tảng như chương trình IDO của nó. Ngoài ra, tiền điện tử bao gồm phí giao dịch trên nền tảng.

Việc bán trước Arbitpad cho những người dùng đầu tiên đang được tiến hành và người dùng có thể tìm hiểu cách tham gia vào đợt bán trước bằng cách truy cập trang web Arbitpad.

Tổng nguồn cung của APD là 100.000.000 mã thông báo.Đây là sự cố token phân phát.

Bang hội: 7.000.000 mã thông báo, thời gian vách đá là sáu tháng.
Cố vấn và đối tác chiến lược: 3.000.000 mã thông báo với thời hạn hai tháng
Tiếp thị: 2.000.000 mã thông báo, bị khóa trong hai tháng.
Thanh khoản: 18.000.000 mã thông báo, bị khóa cho đến khi APD được liệt kê trên một sàn giao dịch tập trung.
Cổ phần: 10.000.000 mã thông báo, 50% có thể yêu cầu trong vòng 5 tháng.
Phần thưởng trước khi bán: 20.000.000 mã thông báo, có thể được yêu cầu sau khi đợt bán trước kết thúc.
Bán công khai: 40.000.000 mã thông báo, có thể được yêu cầu sau khi bán công khai kết thúc.

Hệ thống mã thông báo của một tài sản cũng yêu cầu cơ chế đốt cháy, giúp giảm nguồn cung lưu thông và tăng giá trị của nó. Giao thức cũng thực hiện quy trình mua lại bằng cách sử dụng số tiền do dự án ươm tạo tạo ra cho mục đích tương tự như mô hình đốt.