Tuyên bố tiết lộ của BlockFi nhận được sự chấp thuận có điều kiện từ Tòa án Phá sản Hoa Kỳ

35

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản BlockFi đã tiết lộ rằng tòa án phá sản Hoa Kỳ ở New Jersey đã chấp thuận có điều kiện tuyên bố tiết lộ thông tin của họ.

Sự phát triển về cơ bản chứng minh rằng quá trình tái cấu trúc của BlockFi tiếp tục đạt được tiến bộ dần dần sau 8 tháng kể từ khi nộp đơn xin cứu trợ tự nguyện theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ.

  • Trong một tuyên bố chính thức vào ngày 2 tháng 8, Mark Renzi, giám đốc tái cấu trúc của BlockFi, đã nhấn mạnh mục tiêu của người cho vay là tối đa hóa tỷ lệ thu hồi cho các chủ nợ.
  • Renzi nói thêm rằng sự chấp thuận có điều kiện đối với tuyên bố tiết lộ của nó mang lại cho BlockFi “một bước gần hơn để đạt được mục tiêu này.”

“Chúng tôi tin rằng kế hoạch của chúng tôi cung cấp con đường tốt nhất để trả lại tiền điện tử cho khách hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và chúng tôi rất khuyến khích khách hàng của BlockFi bỏ phiếu để chấp nhận nó.”

  • Nếu kế hoạch phá sản được phê duyệt, BlockFi có kế hoạch tập trung vào việc thu hồi tiền từ các công ty thất bại khác, bao gồm Alameda, FTX, 3AC, Emergent, Marex và Core Scientific, để “tối đa hóa việc thu hồi tiền cho khách hàng và bảo vệ trước các khiếu nại của bên thứ ba, ” Điều này có thể làm loãng khách hàng nghiêm trọng. “
  • Tuy nhiên, kế hoạch phá sản được đề xuất đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ sàn giao dịch tiền điện tử bị thất sủng FTX, một quỹ phòng hộ đã sụp đổ. Three Arrows Capital (3AC) và Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC).
  • Chương trình này sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn xuất bản nếu họ chọn không từ chối xuất bản tự nguyện của bên thứ ba, điều này bảo vệ họ khỏi mọi khiếu nại và vụ kiện mà BlockFi có thể có đối với họ. Bản phát hành này áp dụng cho hầu hết các khách hàng, ngoại trừ những người rút 250.000 đô la trở lên từ Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA) hoặc tài khoản Khách hàng cá nhân BlockFi (BPC) vào hoặc sau ngày 2 tháng 11 năm 2022.
  • Cuộc bỏ phiếu về đề xuất tái cấu trúc được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 9.