Twitter tiền điện tử đặt cược vào ‘siêu lạm phát’ để tăng BTC lên 1 triệu đô la sau 3 tháng

14

Nhà đầu tư mạo hiểm và cựu CTO của Coinbase, Balaji Srinivasan tuyên bố nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ bước vào giai đoạn siêu lạm phát trong vòng 90 ngày và Bitcoin sẽ tăng vọt lên 1 triệu đô la.

Balaji, công ty liên doanh tiền điện tử Earn.com đã được Coinbase mua lại vào năm 2019, cũng đề nghị trả 1 triệu đô la BTC cho 1.000 tweet hay nhất cảnh báo về cuộc khủng hoảng tài chính tiềm ẩn.

Balaji đặt cược vào BTC đạt 1 triệu đô la

“…Tôi đang cài đặt BitSignal. 1 triệu đô la BTC cảnh báo chúng tôi về một cuộc khủng hoảng tài chính tiềm ẩn. 1000 đô la cho mỗi tweet, 1000 tốt nhất… Họ che giấu khả năng mất khả năng thanh toán của mình với những người gửi tiền. Họ sắp in 2 nghìn tỷ đô la để lạm phát đồng đô la …vì vậy hãy mua bitcoin *ngay bây giờ* và lấy mã thông báo của bạn khỏi các sàn giao dịch,” Balaji tweet ngày 16 tháng 3.

Ngày hôm sau, anh ấy đã cống hiến hết mình. “Các ngân hàng mất khả năng thanh toán và chúng ta nên học cách không tin tưởng vào các chủ ngân hàng sau cuộc khủng hoảng năm 2008. Hồi đó, họ sử dụng ngôn ngữ phức tạp để che giấu sự thật đơn giản rằng các khoản thế chấp là xấu. Ngày nay, họ làm vậy để che giấu sự thật rằng tiền đã biến mất… một ngân hàng, nhưng ở tất cả các ngân hàng. Họ đã biết từ nhiều tháng trước…” anh giải thích.

trong trận chung kết chuyềnanh ấy nói Chữ ký và Silvergate đã buộc phải đóng cửa vì họ ngân hàng tiền điện tử.

Mặc dù dòng tweet của Balaji đã nhận được phản hồi rất lớn, bao gồm cả từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao và những người khác, nhưng anh ấy có vẻ rất thích thú Khi tình hình diễn ra, nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng Molly White đã chỉ ra rằng các nhà đầu tư mạo hiểm đang vẽ nên sự diệt vong của ngân hàng và tài chính truyền thống vì lợi ích của chính họ.

“Chúng tôi không thể bỏ thần đèn trở lại trong chai!” – VC sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ việc thả thần đèn và sẽ làm việc không mệt mỏi để trả tự do cho vị thần nói trên,” cô nói tweet Trả lời tweet của Balaji và theo sát với, “Tôi cũng khá giỏi trong việc nhốt mèo trong túi, như nó đã xảy ra.”

Mua Pivot: Arthur Hayes

Arthur Hayes, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, đã yêu cầu các nhà đầu tư mua bitcoin, trước đó nói rằng Bank of America đã lỗ 620 tỷ đô la chưa thực hiện. Chính phủ Hoa Kỳ đang lên kế hoạch cứu trợ 4,4 nghìn tỷ đô la cho ngành ngân hàng.

Một gói cứu trợ lớn sẽ thúc đẩy toàn bộ lĩnh vực tài chính, bao gồm cả tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và các mã thông báo lớn khác. Anh ấy tin rằng trong thời kỳ Covid-19, khi chính phủ Hoa Kỳ bơm 4,19 nghìn tỷ đô la vào nền kinh tế, Bitcoin đã tăng vọt lên 69.000 đô la.

Khủng hoảng ngân hàng ở giai đoạn trung tâm

Sức nóng pháp lý đã được mang đến cho các công ty tiền điện tử trong những tuần gần đây đã nhường chỗ cho một vấn đề lớn hơn – một cuộc khủng hoảng ngân hàng vào năm 2023. Trong khoảng một tuần, ba ngân hàng lớn của Hoa Kỳ đã đóng cửa, khiến một số lượng lớn người gửi tiền là tổ chức và cá nhân không thể tiếp cận với tiền trong tài khoản ngân hàng của họ. Nó cũng châm ngòi cho một cuộc tháo chạy ngân hàng quy mô lớn liên quan đến hàng trăm ngân hàng trong khu vực.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản mà các ngân hàng phải đối mặt được cho là do trái phiếu chính phủ trở nên rẻ hơn sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong những tháng gần đây để kiềm chế lạm phát, có thời điểm đạt mức cao nhất trong 40 năm.