Ứng dụng y tế từ xa BlockAI.Care ra mắt nền tảng theo dõi sức khỏe di động AI

28

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 19 tháng 4 năm 2023)

Oraichain, nhà tiên tri hàng đầu do AI điều khiển và blockchain Nhà cung cấp hệ sinh thái, đã công bố ra mắt BlockAI.Care, một nền tảng chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên hệ sinh thái của mình. Ứng dụng toàn diện tích hợp nhiều mô hình do AI điều khiển để cung cấp cho mọi người nền tảng tất cả trong một để theo dõi sức khỏe của họ.

Với BlockAI.Care, người dùng có thể truy cập các mô hình AI tập trung vào sức khỏe khác nhau từ các nhà cung cấp bên thứ ba, cho phép họ dễ dàng theo dõi các khía cạnh khác nhau của sức khỏe thể chất và tinh thần. BlockAI.care sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết có giá trị dành cho những người mắc bệnh mãn tính và bất kỳ ai khác muốn đảm bảo rằng họ luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, nó có thể phục vụ như một công cụ để các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiếp thị các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của họ, tiếp cận nhiều đối tượng hơn và có quyền truy cập vào các nguồn dữ liệu mới.

Theo Precedence, giữ gìn sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của hàng triệu người trên thế giới, điều này giải thích tại sao thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ trị giá gần 5 nghìn tỷ USD vào năm 2022. Nghiên cứu tương tự cho thấy rằng y tế từ xa, sức khỏe ảo và thiết bị y tế đeo được là một phân khúc quan trọng và đang phát triển của thị trường, dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 893 tỷ USD vào cuối năm 2023. Đó là vì Telehealth tập trung vào chăm sóc phòng ngừa giúp giảm chi phí và thời gian liên hệ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

BlockAI.Care nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng y học từ xa thông qua một cách tiếp cận mở, tổng hợp và cung cấp nhiều dịch vụ sức khỏe AI cho người dùng cuối. Nó triển khai các mô-đun chung để xử lý dữ liệu chăm sóc sức khỏe và kết nối các dịch vụ AI, cho phép người dùng tạo hồ sơ sức khỏe toàn diện, theo dõi các khía cạnh khác nhau về sức khỏe của họ, đồng thời cung cấp các khuyến nghị được cá nhân hóa để thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn.

Là một siêu ứng dụng chăm sóc sức khỏe, BlockAI.Care cung cấp hàng chục ứng dụng sức khỏe, bao gồm chấm điểm vẻ đẹp khuôn mặt, chatbot Care Bot để trả lời các câu hỏi chung về chăm sóc sức khỏe, theo dõi lượng calo để giảm và tăng cân, nhận dạng tình trạng da, v.v. . Mỗi dịch vụ AI của ứng dụng đều có thể truy cập thông qua thị trường AI nguồn mở kết nối các dịch vụ riêng lẻ với nền tảng, bao gồm các dịch vụ từ BlockAI.Care và các nhà cung cấp khác.

Hồ sơ chăm sóc sức khỏe được tạo thông qua API, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các dịch vụ y tế khác nhau do AI điều khiển và có được cái nhìn tổng thể về sức khỏe của họ. Khi làm như vậy, người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu y tế của họ, dữ liệu này được mã hóa và lưu trữ trong mạng lưu trữ phi tập trung có tên là EUENO. Do đó, người dùng có toàn quyền kiểm soát ai có thể và không thể truy cập dữ liệu riêng tư của họ và thậm chí có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ ẩn danh thông tin chăm sóc sức khỏe của họ với các nhà cung cấp bên thứ ba.

BlockAI.Care cung cấp các dịch vụ y tế AI toàn diện được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng của Oraichain thông qua một nền tảng duy nhất. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe của họ, nhận thông báo về bất kỳ vấn đề y tế nào họ cần chú ý và được trả tiền cho sự tham gia của họ bằng cách chia sẻ dữ liệu của họ để cải thiện các dịch vụ khác nhau do BlockAI.Care cung cấp.

BlockAI.Care hiện có sẵn để tải xuống trên Apple Store và Google Play Store dưới dạng một ứng dụng sức khỏe do AI cung cấp cho thiết bị di động. Bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ và chăm sóc sức khỏe của bạn, hãy truy cập trang web BlockAI.Care hoặc theo dõi dự án trên Twitter, Telegram, Medium và YouTube để cập nhật thêm.

Giới thiệu về Chuỗi Ole

Oraichain là AI Lớp 1 đầu tiên trên thế giới cung cấp các giải pháp AI đáng tin cậy cho các chuỗi khối khác. Là đối tác của BlockAI.Care, Oraichain là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái. BlockAI.Care xây dựng nền tảng của mình trên Thị trường DINO AI của Oraichain và sử dụng EUENO để lưu trữ phi tập trung. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web Oraichain.