Unity đào Altura, Solana, Metamask khi nó chuyển sang Web3

29

Với nhiều công ty Web2 tham gia, Web3 đã trở thành một lĩnh vực không thể bỏ qua. Trong những tin tức gần đây, nền tảng chỉnh sửa và phát triển 3D tương tác Unity đã gia nhập không gian Web3. Là một phần trong bước đột phá của công ty vào không gian, họ đã thuê 13 công ty Web3 tham gia Chương trình Giải pháp đã được xác minh (VSP) của mình.

Thống nhất sử dụng Web3

Trong một thông cáo báo chí vào thứ ba, Unity đã công bố ý định mở rộng sang blockchain ngành công nghiệp trò chơi.Động thái này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh việc tiếp cận blockchain Trò chơi thâm nhập thị trường mới, không chỉ dành cho nhà phát triển trò chơi mà còn dành cho người chơi.

Đối với danh sách đầu tiên các công ty Web3 sẽ tham gia chương trình VSP, Unity đã chọn các công ty sau: SolanaVòng tròn Aptos, thay thếTezos, Immutable X, Infura, Aikon ORE ID, Algorand, Dapper Labs, Metamask, Infura, Nefta và Truffle.

Chương trình VSP tập hợp nhiều SDK, plugin và ứng dụng biên tập đáng tin cậy của bên thứ ba, tất cả những công ty được chọn sẽ làm việc với Unity để đảm bảo chúng tương thích với tất cả các bản phát hành sản phẩm Unity trong tương lai. SDK của mỗi công ty sẽ có sẵn trên Unity Asset Store.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử từ TradingView.com (Web3)

Total market cap holds above $1 trillion | Source: Crypto Total Market Cap on TradingView.com

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Unity và tham gia chương trình Giải pháp Bằng chứng của họ. Đây là cơ hội hiếm có để Altura giới thiệu công nghệ của chúng tôi và mang lại lợi ích của trò chơi phi tập trung cho cơ sở người dùng lớn của Unity,” Majd Hailat, Người sáng lập Altura cho biết.

“Chúng tôi tin rằng tính phi tập trung hóa sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi và chúng tôi rất vui mừng được dẫn đầu phong trào này. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho công nghệ này trở nên dễ tiếp cận hơn với người chơi và nhà phát triển, và sự hợp tác của chúng tôi với Unity là một bước tiến tới mục tiêu đó.” .”

Sự gia nhập của Unity vào Web3 có thể mang lại cho nó một cơ sở người dùng khổng lồ.Nền tảng này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp trò chơi và người ta nói rằng các trò chơi được xây dựng trên Unity hiện có khoảng 2,9 tỷ người dùng hàng tháng và hơn 5 tỷ lượt tải xuống trò chơi mỗi tháng Dữ liệu từ Forbes 2022.

Được thành lập vào năm 2004, Unity là một nền tảng phát triển trò chơi cho phép phát triển trò chơi ít mã và không cần mã. Khả năng này là một khả năng hấp dẫn đối với không gian Web3, nơi người sáng tạo có thể không nhất thiết phải biết cách viết mã nhưng có thể tận dụng cơ sở hạ tầng của công ty để phù hợp với nhu cầu của họ.

theo Owie hay nhất trên Twitter Nhận thông tin chi tiết về thị trường, cập nhật và các tweet vui nhộn không thường xuyên…hình ảnh nổi bật từ Forbes, biểu đồ từ TradingView.com