Unizen (ZCX) đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với THORChain (RUNE)

30

(Thông cáo báo chí – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 25 tháng 4 năm 2023)

Nhóm tại Unizen, nơi vận hành hệ sinh thái Web3 trên zcx.com, vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với nhóm tại THORChain. Cụ thể, Unizen tích hợp lớp thanh toán THORChain để kích hoạt ETH (Ethereum) và AVAX (Avalanche chuỗi C) sang BTC (Bitcoin) và ngược lại.

Martin Granström, CTO của Unizen, cho biết: “THORChain đã thiết kế một giải pháp được thiết lập rất tốt đã được chứng minh là có thể chịu được thử thách của thời gian và sự biến động của điều kiện thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản phi tập trung của các tài sản trên chuỗi không thể lập trình.” ” Điều này làm cho THORChain trở thành lựa chọn rõ ràng để ủy quyền các giao dịch trên nền tảng Unizen Trade liên quan đến Bitcoin, Litecoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác.”

“Unizen là một nơi tuyệt vời để cung cấp các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo được cung cấp bởi THORChain. Ngành công nghiệp đang dần chuyển từ các dịch vụ trao đổi tập trung sang các giao thức DeFi. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm giao dịch trao đổi hợp lý hóa trung tâm trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của quyền tự giám sát. “

“Unizen đã cung cấp trải nghiệm hàng đầu với tư cách là công cụ tổng hợp DEX và chúng tôi rất vui được giúp họ mở rộng quy mô chuỗi chéo của mình bằng Bitcoin gốc và hơn thế nữa.”

về sự thân thiện

Unizen là một hệ điều hành tiên tiến dành cho các ứng dụng Web3 cho phép người dùng tương tác liền mạch, tiết kiệm chi phí và an toàn với mọi thứ trên Web3.Nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng hợp nhất không được quản lý để tương tác với các ứng dụng và nội dung Web3 khác nhau, bất kể nền tảng blockchain công nghệ. Unizen giải quyết một cách độc đáo các vấn đề phức tạp, khả năng tiếp cận, chi phí và khả năng tương tác đang gây khó khăn cho không gian DeFi.

Giới thiệu về THORChain

THORChain là một giao thức thanh khoản chuỗi chéo tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số gốc trên nhiều chuỗi khối bao gồm Bitcoin, Ethereum, BNB Chain, Avalanche, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin và Cosmos Hub. THORChain không sử dụng tài sản đóng gói hoặc các phần phụ thuộc bên ngoài như oracle. Trở thành người xác nhận, thêm thanh khoản hoặc trao đổi là không được phép. Hàng chục ví, sàn giao dịch và công cụ tổng hợp DEX sử dụng tính thanh khoản của THORChain để cung cấp cho người dùng của họ những lợi ích vật chất và trao đổi chuỗi chéo.