Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ đưa ra một thông báo quan trọng vào hôm nay, thanh toán tiền tệ Ripple?

30

Phóng viên Eleanor Terrett của FOX Business đã tiết lộ một rò rỉ bùng nổ trong một tweet ngày hôm qua lúc 10 giờ tối ET có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hoặc được cho là Ripple và tranh chấp pháp lý của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Tretter đã viết rằng cô ấy đã biết được từ một nguồn ẩn danh thân cận với SEC rằng cơ quan Hoa Kỳ sẽ đưa ra một thông báo quan trọng cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào ngày mai.phóng viên đoán Thông báo có thể sẽ đến sau 2:00 chiều ET vì SEC đang tổ chức một cuộc họp kín vào thời điểm đó:

Các nguồn SEC của tôi yêu cầu tôi chuẩn bị cho một thông báo tiềm năng lớn vào ngày mai. Đây có phải là điều cần làm với giải pháp Kraken sau cuộc họp kín lúc 2 giờ chiều không? Liệu các điều khoản của thỏa thuận có tác động đến ngành không? Chúng tôi sẽ chờ xem.

Dòng tweet của Terrett đã làm dấy lên suy đoán về những gì thông báo có thể liên quan. Bản thân cô ấy đã trích dẫn một thỏa thuận giữa sàn giao dịch Kraken của Hoa Kỳ và SEC.

Vào thứ Tư, có thông tin tiết lộ rằng Kraken đang bị điều tra vì cáo buộc vi phạm luật chứng khoán Hoa Kỳ.Bloomberg Báo cáo Cuộc điều tra đang ở “giai đoạn nâng cao”. Trích dẫn các nguồn ẩn danh, báo cáo cho biết một thỏa thuận có thể đạt được “trong những ngày tới.”

Nó có thể là một thỏa thuận giữa Ripple và SEC?

Trong khi đó, cộng đồng XRP đã xuất hiện hy vọng rằng Ripple có thể đã đạt được thỏa thuận với SEC. Như Bitcoinist đã đưa tin, tin đồn bắt nguồn từ thực tế là vụ kiện của SEC chống lại Ripple đã được tóm tắt đầy đủ và hiện đang chờ phán quyết từ Thẩm phán Analisa Torres.

Luật sư cộng đồng XRP John E. Deaton đã lập luận trong các tweet trước đó rằng việc giải quyết khó có thể xảy ra trước phán quyết của tòa án. Deaton tin rằng các cơ quan quản lý đã sẵn sàng chiến đấu đến cùng.

Tuy nhiên, chiến thắng một phần gần đây của LBRY trong vụ kiện chống lại SEC có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi. SEC đã buộc phải thừa nhận trong bản ghi âm rằng doanh số bán hàng trên thị trường thứ cấp không cấu thành các giao dịch chứng khoán. Tuy nhiên, liệu tuyên bố của SEC có xoay quanh trường hợp của Ripple hay không chỉ là suy đoán thuần túy.

Một dự đoán hấp dẫn khác là thông báo của SEC liên quan đến việc đặt cược tiền điện tử. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã tweet ngày hôm qua rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có kế hoạch hạn chế sự tham gia của các nhà đầu tư bán lẻ vào việc đặt cược tiền điện tử. Theo dự đoán, một thông báo như vậy cũng có thể có tác động lớn đến thị trường.

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức $0,3925, giảm nhẹ theo xu hướng chung của thị trường. Hiện tại, giá XRP tìm thấy hỗ trợ chính tại các đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày.

Gợn XRP USD
Giá XRP tìm thấy hỗ trợ tại EMA 50/100 ngày | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Ảnh nổi bật qua sergeitokmakov/Pixabay, Biểu đồ qua TradingView.com