Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kháng cáo một phần chiến thắng tại tòa án của Ripple

39

Mặc dù Ripple đã giành được chiến thắng một phần trước SEC tại tòa vào đầu mùa hè này, nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc vì cơ quan này đã chính thức yêu cầu quyền kháng cáo quyết định này.

Phản hồi của cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ được đưa ra sau khi thời hạn nộp đơn phản đối của Ripple trôi qua vào ngày 1 tháng 9.

  • Hãy nhớ lại sự phát triển quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 7, khi thẩm phán Hoa Kỳ Analisa Torres ra phán quyết có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử. blockchain Công ty cho biết hầu hết doanh số bán XRP của họ không phải là chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các nhà đầu tư bán lẻ chứ không áp dụng cho các nhà đầu tư tổ chức.
  • SEC đã phản hồi nhanh chóng và vào tháng 8 đã xin phép tòa án kháng cáo quyết định này.
  • Trích dẫn các trường hợp nổi tiếng khác chống lại các công ty tiền điện tử, chẳng hạn như trường hợp chống lại Terraform Labs, cơ quan quản lý tuyên bố vào thời điểm đó rằng vẫn có “sự khác biệt đáng kể về quan điểm” về cách áp dụng luật chứng khoán đối với tài sản kỹ thuật số.
  • cái này blockchain Công ty phản đối yêu cầu của SEC, cho rằng tòa án nên từ chối yêu cầu của cơ quan quản lý vì không có “trường hợp ngoại lệ” nào biện minh cho việc rời bỏ các quy tắc yêu cầu tất cả các vấn đề phải được giải quyết trước khi kháng cáo.
  • Đúng như dự đoán, cơ quan này không đồng ý với chuyển động của Ripple, cho rằng các kháng cáo tạm thời, xảy ra khi quyết định của tòa sơ thẩm bị phản đối trong khi các trường hợp khác đang chờ xử lý, sẽ không kéo dài quá trình tố tụng.

“Giống như Tòa án, SEC có lợi ích thể chế trong việc giải quyết cuối cùng hiệu quả nhất cho vụ kiện này. Ngược lại, lợi ích của Bị đơn là trì hoãn giải pháp cuối cùng để họ có thể tiếp tục tự do bán XRP trên thị trường mở mà không cần tiết lộ đăng ký.” , ODL đã tạo ra doanh thu ròng hơn 3 tỷ USD chỉ kể từ năm 2020.” – Đọc tài liệu.

  • Cụ thể, SEC đã kháng cáo các phán quyết của mình đối với hai đợt bán XRP – một đợt bán theo chương trình và một đợt bán được tòa án phân loại là “các đợt chào bán khác”. Cái trước là bán cho các nhà đầu tư bán lẻ, mà tòa án phán quyết không vi phạm luật chứng khoán, trong khi cái sau liên quan đến việc chào bán XRP để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.