Vauld được gia hạn bảo vệ chủ nợ khác từ Tòa án tối cao Singapore

18

Nền tảng cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn Vauld đã giành được một phần mở rộng bảo vệ chủ nợ khác từ Tòa án tối cao Singapore cho đến ngày 24 tháng 3, trong thời gian đó công ty sẽ vạch ra một kế hoạch phục hồi.

Vauld đã tạm dừng rút tiền cho khách hàng của mình vào mùa hè năm ngoái sau khi trải qua một khoản rút tiền trị giá 200 triệu đô la chưa từng có trong vòng chưa đầy hai tuần trong bối cảnh thị trường biến động quá mức. Được hỗ trợ bởi các công ty bao gồm Coinbase Ventures, đồng sáng lập PayPal Peter Thiel’s Valar Ventures và CMT Digital, người cho vay có tài sản trị giá khoảng 330 triệu USD và nợ phải trả trị giá 400 triệu USD.

  • Nó đã nộp đơn xin bảo vệ khỏi các chủ nợ ở Singapore sau khi ràng buộc với công ty cho vay đối thủ Nexo. Thời hạn đình chỉ đầu tiên là ba tháng.
  • Vauld lập luận rằng Nexo đã không cung cấp các chi tiết cần thiết để hỗ trợ cho yêu cầu về khả năng thanh toán của mình. Điều này đã khiến người trước ngừng thảo luận về nó.
  • Trong thời hạn bảo vệ chủ nợ cuối cùng vào ngày 28 tháng 2, Vauld tiết lộ rằng anh ấy đang trong giai đoạn đàm phán nâng cao với một nhà quản lý khủng hoảng tiềm năng. Nó đã nhận được giá thầu tiếp quản tiềm năng từ hai nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số.
  • trong tuyên bố khoai tây được mã hóaWald nói,

“Kế hoạch tái cấu trúc này phụ thuộc vào việc thực hiện tái cấu trúc chỉ khi kế hoạch được thông qua tại cuộc họp các chủ nợ do Defi Payments triệu tập và tất cả các chủ nợ sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản của kế hoạch.”

  • Các chủ nợ đã đệ trình một bản khai có tuyên thệ vào tuần trước để ngăn công ty nộp đơn xin gia hạn lệnh cấm khác.
  • Các báo cáo cho biết bản khai mới được đệ trình lên tòa án Singapore do Jonathan Jeremy Edelman đệ trình và đã được bảo đảm bởi các chủ nợ William Dollfield, Samuel Burton, Jeffrey Hallbush và sự ủy quyền của Brian Murray.
  • Tổng cộng, Vauld nợ bốn người gần 2,23 triệu USD.