Veax Labs giới thiệu nâng cao NEAR- Dựa trên DEX trên mạng chính, kế hoạch khuyến khích LP chính được đưa ra

79

(Thông cáo báo chí – Schwarzenbach, Thụy Sĩ, ngày 27 tháng 4 năm 2023)

Veax Labs đã chính thức ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tiên tiến trên mạng chính.Thành lập NEAR Giao thức, một nền tảng được thiết kế để kết nối liền mạch các tính năng thường thấy trong tài chính truyền thống (TradFi) với các tính năng của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). Với sự ra mắt của mạng chính của nền tảng, nó đã khởi chạy Chương trình khuyến khích nhà cung cấp thanh khoản Veax (LP), một cơ hội duy nhất để thưởng cho các thành viên cộng đồng cung cấp thanh khoản cho nền tảng, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của nó.

Xây dựng trên một testnet thành công

Kể từ khi mạng thử nghiệm công khai của nền tảng ra mắt vào cuối tháng 1, hơn 12.230 người dùng đã truy cập vào nền tảng, tạo hơn 120.000 vị thế thanh khoản và tạo ra gần 2 triệu tài sản gốc. NEAR Giao dịch testnet.Sau thành công của mạng thử nghiệm công khai của nền tảng, nhóm đang NEAR Hệ sinh thái, được xây dựng dựa trên phản hồi nhận được và triển khai trong giai đoạn testnet.

“Chúng tôi đã bắt đầu phát triển một nền tảng giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm giao dịch NEAR. Mặc dù một số tính năng nâng cao hơn của chúng tôi vẫn đang được phát triển, nhưng chúng tôi tin rằng NEAR Cộng đồng sẽ tận hưởng một số tính năng có sẵn khi ra mắt. Một trong những tính năng chính mà người dùng có thể thử là mức phí linh hoạt của chúng tôi, điều này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch cho các nhà giao dịch thường xuyên và nhà cung cấp thanh khoản,” James Davies, Giám đốc sản phẩm của Veax Labs cho biết.

“Mạng thử nghiệm công khai của chúng tôi đã được chứng minh là rất thành công và chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và đối tác. Chúng tôi mong muốn được đón nhận tương tự trên mạng chính. Chúng tôi có nhiều kế hoạch phát triển thú vị, bao gồm cả việc ra mắt chương trình LP Incentive, tiếp tục chương trình Điểm Veax của chúng tôi và ra mắt $VEAX bản địa của chúng tôi token Trong tương lai gần,” Marie Tatibouet, giám đốc tiếp thị của Veax Labs cho biết.

“Chúng tôi rất ấn tượng với hoạt động do mạng thử nghiệm Veax tạo ra và chúng tôi mong muốn ra mắt trên Consensus Live” – ​​Kendall Cole, Proximity Labs.

Giới thiệu Chương trình Khuyến khích Veax LP

Chương trình khuyến khích Veax LP sẽ phân bổ 25% của tất cả các mã thông báo $VEAX, với tổng số 2.500.000 mã thông báo, để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản sớm trong hệ sinh thái Veax.Dự án kéo dài 7 tháng sẽ đi từ khi ra mắt mạng chính đến token Tạo sự kiện (TGE) cho đến cuối năm. TGE dự kiến ​​sẽ xảy ra hai tháng sau khi ra mắt mạng chính và phần thưởng sẽ được tích lũy và thanh toán một tháng sau khi TGE xảy ra. Để khuyến khích tiếp tục hỗ trợ, mã thông báo kiếm được sẽ bị khóa trong hai tháng sau khi kiếm được. Các nhóm ưu đãi được thiết kế để tăng gấp ba hoặc thậm chí gấp bốn lần lợi nhuận do các nhóm trao đổi tạo ra.

Về Vickers

Veax được phát triển bởi Tacans Labs, chi nhánh phát triển DeFi của nhà đầu tư và đầu tư mạo hiểm Web3 có trụ sở tại Thụy Sĩ Tacans AG. Vào tháng 11 năm 2022, Veax Labs đã huy động được 1,2 triệu đô la tài trợ tiền hạt giống từ Circle Ventures, Proximity Labs và Outlier Ventures, cũng như một loạt nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Tacans Labs, Qredo, Skynet Trading, Seier Capital và Widjaja Family.