Veloce để triển khai Vext Polygon

26

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 1 tháng 9 năm 2023)

Veloce, mạng truyền thông đua xe kỹ thuật số hàng đầu thế giới, ra mắt tiện ích và quản trị tokenVEXT, ngày 4 tháng 9 năm 2023.

VEXT sẽ được ra mắt độc quyền trên ByBit, ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới.

Veloce đã được liên kết với Polygon Labs là một công ty phát triển phần mềm quốc tế xây dựng kiến ​​trúc mở rộng quy mô Ethereum để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn trên các miền Polygon giao thức.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Veloce Media Rupert Svendsen-Cook sẽ lên sân khấu cùng COO Mike Blank của Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc Polygon Lab, thảo luận về tích hợp VEXT Polygon (Ngày 4 tháng 9).

của Velos tokenVEXT, cho phép chủ sở hữu trở thành một phần của hệ sinh thái Veloce, điều này sẽ có tác động đáng kể đến các tài sản phi tập trung trong Veloce Media Group, bao gồm nhiều nhóm chơi game và thế giới thực, người sáng tạo, liên minh và nội dung.

Với giai đoạn ra mắt đã cung cấp nhiều tính năng và lộ trình giới thiệu các tiện ích thay đổi trò chơi, Veloce sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực của mình để xây dựng một tập đoàn truyền thông và thể thao thực sự có khả năng chống chọi trong tương lai trên blockchain.

Sự ra mắt của VEXT mang đến trải nghiệm người dùng ngày càng phát triển bao gồm các tính năng bỏ phiếu và đề xuất, 6 nhóm đặt cược được chơi game, trò chơi tích hợp và sẽ phát triển nền tảng để cung cấp các đặc quyền về sản phẩm và hàng hóa, token Quyền truy cập sự kiện của chủ sở hữu với khả năng tương tác trên tất cả các chức năng.

Rupert Svendsen-Cook, Giám đốc điều hành của Veloce Media Group, cho biết: “Để xây dựng cộng đồng thể thao toàn cầu phi tập trung đầu tiên và cuối cùng là phát triển toàn bộ hệ sinh thái của chúng tôi thành Web3, chúng tôi cần có giải pháp tối ưu. blockchain kiến trúc Polygon blockchain chính xác.sử dụng Polygon Giao thức kết hợp với cộng đồng và tiện ích cực kỳ tích cực của chúng tôi sẽ là sự kết hợp mạnh mẽ cho ngành. “

Aishwary Gupta, Trưởng bộ phận Thanh toán và Fintech Polygon Phòng thí nghiệm cho biết: “Chúng tôi quyết định sử dụng Veloce Polygon blockchain Để ghi nhận các dự án Web3 có tầm nhìn của họ. Tham vọng của họ về tương lai thể thao và chơi game thực sự truyền cảm hứng. Khi Veloce tiếp tục là người tiên phong, chúng tôi háo hức mong muốn tích hợp liền mạch cộng đồng Web2 lâu đời của họ vào một cộng đồng thịnh vượng. Polygon hệ sinh thái”.

Giới thiệu về Tập đoàn truyền thông Veloce

Được thành lập vào năm 2018, Veloce là tập đoàn truyền thông thể thao và trò chơi đa dạng, hoạt động trong một số ngành công nghiệp sáng tạo, phát triển nhanh và có tương lai nhất của Vương quốc Anh.

Có trụ sở chính tại London, thương hiệu Veloce bao gồm nền tảng đua xe và trò chơi hàng đầu trong ngành Veloce Esports và đội chiến thắng cuộc đua Veloce Racing, hiện đang thi đấu trong Giải vô địch Extreme E danh giá.

Là mạng truyền thông đua xe kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Veloce đã thu hút hơn 35 triệu người đăng ký và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng cho đến nay, tập trung vào thể thao điện tử, chơi game, đua xe thể thao có mục đích và Web3.

Veloce điều hành nhiều hoạt động kinh doanh nhóm trò chơi và thể thao điện tử, hợp tác với nhiều đội nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Mercedes AMG, Ferrari, McLaren và Yas Heat. Các thương hiệu con liên doanh được thành lập, bao gồm thương hiệu trò chơi và phong cách sống Quadrant của Lando Norris, tạo thành một khía cạnh quan trọng khác trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn của Veloce.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: