Venom Foundation và Hub71 sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển và áp dụng công nghệ chuỗi khối

25

(Thông cáo báo chí – Abu Dhabi, UAE, ngày 20 tháng 2 năm 2023)

Tổ chức Venom, Lớp 1 đầu tiên blockchain Được cấp phép bởi Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), hợp tác với Hub71, hệ sinh thái công nghệ toàn cầu của Abu Dhabi, để cung cấp cho các công ty khởi nghiệp các giải pháp cấp doanh nghiệp và đơn giản hóa blockchain cho doanh nghiệp áp dụng.

Sự hợp tác giữa Venom Foundation và Hub71 sẽ tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng blockchain Công nghệ ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) và hơn thế nữa. Venom Foundation sẽ hợp tác chặt chẽ với Hub71+ Digital Assets, Web3 chuyên dụng của Hub71 và hệ sinh thái chuyên gia về tài sản kỹ thuật số để giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp phát triển kinh doanh, quản lý tài sản kỹ thuật số, blockchain áp dụng và các công nghệ liên quan.

Sự hợp tác giữa Venom-Hub71 được kết hợp bởi công ty quản lý đầu tư được quản lý dựa trên ADGM Iceberg Capital, công ty này sẽ thúc đẩy hơn nữa mạng lưới và chuyên môn của mình để giúp tất cả các bên đạt được mục tiêu chung của họ.

Để nâng cao tiêu chuẩn ngành cho các chương trình ươm tạo, tăng tốc và tài trợ, Quỹ Venom sẽ triển khai chuyên môn và chuyên môn của mình về đầu tư mạo hiểm, xây dựng liên doanh và công nghệ để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp phát triển và mở rộng quy mô từ tài sản kỹ thuật số Hub71+.Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đã thành lập sẽ có thể hưởng lợi từ việc sử dụng Venom blockchain Quá trình chuyển đổi thành công từ Web2 sang Web3.

Là một phần của quan hệ đối tác, Venom và Hub71 cũng sẽ hợp tác để đưa các công ty khởi nghiệp trong nước và quốc tế vào tài sản kỹ thuật số Hub71+.Bằng cách tham gia một hệ sinh thái gồm các chuyên gia, các công ty khởi nghiệp sẽ có thể tương tác và cộng tác với nhiều đối tác khác nhau cũng như các thực thể Web3 hàng đầu để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang đột phá blockchain công nghệ. Các công ty khởi nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ các chương trình và ưu đãi giá trị gia tăng của Hub71.

Peter Knez, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ Venom, nhận xét: “Hợp tác là chìa khóa để khai thác toàn bộ tiềm năng của các công nghệ mới nổi. Chúng tôi tự hào có được sự hợp tác tuyệt vời như vậy ở trung tâm tài chính của Abu Dhabi. Để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các doanh nghiệp và cộng đồng trên khắp thế giới.”

Elodie Robin Guillerm, Trưởng phòng Chiến lược và Tăng trưởng, Hub71, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Quỹ Venom để giúp các công ty khởi nghiệp MENA phát triển và mở rộng quy mô công nghệ Web3 tại Abu Dhabi. Bằng cách tập hợp các chuyên gia và người chơi hàng đầu trong ngành như Quỹ Venom, Hub71+ Tài sản kỹ thuật số đang thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp đột phá và tạo cơ hội đầu tư và thương mại hóa cho những người sáng lập.”

Các công ty khởi nghiệp tham gia Hub71+ Digital Assets cũng sẽ có quyền truy cập vào khả năng mở rộng không giới hạn của Venom blockchain Đội ngũ kiến ​​trúc sư và chuyên gia tay nghề cao sẽ giúp họ xây dựng giải pháp Web3.

Mustafa Kheriba, Chủ tịch điều hành của Iceberg Capital, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác đầy hứa hẹn này giữa Venom Foundation và Hub71, mà chúng tôi tin rằng sẽ rất có lợi cho sự phát triển của công nghệ Web3 trên toàn khu vực. Iceberg sẽ tận dụng Chuyên môn của mình để giúp cả hai bên đạt được mục tiêu chung.”

nọc độc blockchain là một chuỗi không đồng bộ sử dụng công nghệ phân mảnh động tiên tiến nhất trong khi vẫn duy trì tính phi tập trung, khả năng mở rộng và bảo mật.

Venom Foundation cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để giúp các công ty khởi nghiệp phát triển trong một môi trường được quản lý và có thể mở rộng. Trọng tâm chính của nền tảng là các công nghệ MENA có thể cung cấp cho các tổ chức tư nhân và công cộng, cũng như các chính phủ, chuyển đổi dễ dàng và an toàn sang Web3, đồng thời xử lý các giao dịch khối lượng lớn mà không làm tăng độ trễ hoặc chi phí mạng.

Cộng đồng sôi động của Hub71 bao gồm hơn 200 công ty khởi nghiệp trong hơn 20 lĩnh vực kinh tế. Được xây dựng dựa trên các giá trị của quan hệ đối tác và hợp tác, Hub71 kết nối các doanh nhân với các nhà đầu tư và doanh nghiệp định hướng tác động, đồng thời hỗ trợ họ mở rộng kinh doanh và thâm nhập thị trường toàn cầu.

Giới thiệu về Quỹ Venom

Venom là người đầu tiên được cấp phép blockchain Hoạt động dưới thẩm quyền của ADGM với giấy phép phát hành mã thông báo tiện ích. ADGM, một ốc đảo cho các nhà đầu tư và các công ty dịch vụ tài chính, định vị Venom là công ty tuân thủ đầu tiên trên thế giới blockchaintrao cho chính quyền và doanh nghiệp quyền tự do xây dựng, đổi mới và mở rộng.

Phát triển một loạt dApps và giao thức nội bộ trên Venom blockchain bởi các công ty khác nhau. Nó hiện có tiềm năng trở thành cầu nối để áp dụng CBDC ở Trung Đông, Bắc Phi và toàn cầu.

Giới thiệu về vốn Bingberg

ICEBERG Capital Limited được quản lý bởi FSRA và là nhà quản lý đầu tư 3C của Prudential tại ADGM. ICEBERG Capital là một công ty quản lý tài sản thay thế đang phát triển nhanh chóng cung cấp nền tảng quản lý đầu tư đa dạng, bao gồm vốn cổ phần trực tiếp và tư nhân, vốn mạo hiểm, công nghệ và tài sản ảo. ICEBERG Capital cũng cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản truyền thống như danh mục đầu tư trên thị trường địa phương và quốc tế, các công cụ tài chính (cổ phiếu, quỹ ETF, hàng hóa, công cụ phái sinh, v.v.) và các nền tảng chứng khoán chuyên biệt, và blockchain công nghệ.

Về Hub71

Hub71 là hệ sinh thái công nghệ toàn cầu của Abu Dhabi, cho phép những người sáng lập xây dựng công nghệ cây nhà lá vườn bền vững trên toàn cầu trong bất kỳ lĩnh vực nào bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu, hệ sinh thái vốn, mạng lưới đối tác toàn cầu và cộng đồng sôi động gồm những tài năng có tay nghề cao. -nhìn quản lý-tư duy.

Với sự hỗ trợ của Chính phủ Abu Dhabi và Công ty đầu tư Mubadala, Hub71 đang phát triển cộng đồng sôi động gồm các công ty khởi nghiệp công nghệ, nhà đầu tư, chính phủ và đối tác doanh nghiệp để đảm bảo đầu tư khu vực công và tư nhân, hoạt động kinh doanh và các biện pháp khuyến khích. Thông qua cơ sở hạ tầng khởi nghiệp, các chương trình giá trị gia tăng, dịch vụ hỗ trợ và gói kích hoạt của Hub71, những người sáng lập có thể xây dựng và mở rộng quy mô các công nghệ được áp dụng rộng rãi với mục đích và tác động.

Sứ mệnh của Hub71 là mang những ý tưởng và công nghệ mới đến Abu Dhabi, tìm ra những cách thức mới để xây dựng các công ty công nghệ toàn cầu bền vững và duy trì sự phát triển kinh tế liên tục của đất nước. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hub71.com và theo dõi chúng tôi trên @Hub71AD #Hub71.