VEXT hiện có mặt trên ByBit

19

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 4 tháng 9 năm 2023)

Veloce là mạng truyền thông đua xe kỹ thuật số lớn nhất thế giới Vừa ra mắt (10 giờ sáng UTC) quản trị và tiện ích của nó tokenVEXT, độc quyền trên ByBit, một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu thế giới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập ByBit bằng cách nhấp vào đây để không bao giờ bỏ lỡ các phần thưởng và phần thưởng độc quyền! Người dùng không có tài khoản ByBit hiện có thể đăng ký tại đây!

Đây là thời điểm xác định nơi người dùng có cơ hội tham gia định hình tương lai của VEXT. Veloce cảm ơn tất cả người dùng đã ủng hộ; sắp có nhiều tin tức thú vị hơn!

Giới thiệu về Tập đoàn truyền thông Veloce

Được thành lập vào năm 2018, Veloce là tập đoàn truyền thông thể thao và trò chơi đa dạng hoạt động trên một số ngành công nghiệp đổi mới, phát triển nhanh và tập trung vào tương lai nhất của Vương quốc Anh.

Có trụ sở chính tại London, thương hiệu Veloce bao gồm nền tảng đua xe và trò chơi hàng đầu trong ngành Veloce Esports và đội chiến thắng Veloce Racing, hiện đang thi đấu trong giải vô địch Extreme E danh giá.

Là mạng truyền thông kỹ thuật số về đua xe thể thao lớn nhất thế giới, Veloce đã thu hút hơn 35 triệu người đăng ký và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng cho đến nay, tập trung vào thể thao điện tử, chơi game, đua xe thể thao có mục đích và Web3.

Veloce điều hành nhiều hoạt động kinh doanh nhóm trò chơi và thể thao điện tử, hợp tác với nhiều đội nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Mercedes AMG, Ferrari, McLaren và Yas Heat. Các thương hiệu con liên doanh được thành lập tốt, bao gồm thương hiệu trò chơi và phong cách sống Quadrant của Lando Norris, tạo thành một khía cạnh quan trọng khác trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn của Veloce.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: