VEXT hiện đã có mặt trên Gate.io

38

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 6 tháng 10 năm 2023)

VEXT hiện đang trực tuyến trên Gate.io, một sàn giao dịch tập trung nổi tiếng thế giới khác (10:00 sáng giờ UTC).

Giờ đây, người dùng có thể nhấp vào đây để truy cập Gate.io để không bỏ lỡ các phần thưởng và phần thưởng độc quyền!

Đây là thời điểm quyết định và người dùng có cơ hội giúp định hình tương lai của VEXT.

Người dùng có thể đảm bảo quyền truy cập bằng cách nhấp vào liên kết này và truy cập trang web Gate.io.

Veloce Media Group, được hỗ trợ bởi VEXT, có vị thế tốt để thúc đẩy việc áp dụng Web3. Đến nay, VMG đã thu hút hơn 35 triệu người đăng ký và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng, tập trung vào lĩnh vực trò chơi, đua xe thể thao hướng đến mục tiêu và giờ là Web3.

của Velos tokenVEXT, cho phép chủ sở hữu trở thành một phần của hệ sinh thái Veloce, nơi họ sẽ có ảnh hưởng, tích hợp và phần thưởng hơn nữa đối với các tài sản phi tập trung trong Veloce Media Group – bao gồm nhiều trò chơi trưởng thành và các đội trong thế giới thực, người chơi sáng tạo, giải đấu, trò chơi, cửa hàng và đường dẫn nội dung.

Hãy nhớ theo dõi VEXT trên mạng xã hội bên dưới và cùng chúng tôi định hình tương lai của VEXT!

Giới thiệu về Tập đoàn truyền thông Veloce:

Được thành lập vào năm 2018, Veloce là tập đoàn truyền thông thể thao và trò chơi đa dạng hoạt động trên một số ngành công nghiệp đổi mới, phát triển nhanh và tập trung vào tương lai nhất của Vương quốc Anh.

Có trụ sở chính tại London, thương hiệu Veloce bao gồm nền tảng đua xe và trò chơi hàng đầu trong ngành Veloce Esports và đội chiến thắng cuộc đua Veloce Racing, hiện đang thi đấu trong giải vô địch Extreme E danh giá.

Là mạng truyền thông đua xe kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Veloce đã thu hút hơn 35 triệu người đăng ký và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng cho đến nay, tập trung vào thể thao điện tử, chơi game, đua xe thể thao có mục đích và Web3.

Veloce điều hành nhiều hoạt động kinh doanh nhóm trò chơi và thể thao điện tử, hợp tác với nhiều đội nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Mercedes AMG, Ferrari, McLaren và Yas Heat. Các thương hiệu con liên doanh được thành lập, bao gồm thương hiệu trò chơi và phong cách sống Quadrant của Lando Norris, tạo thành một khía cạnh quan trọng khác trong mạng lưới toàn cầu rộng lớn của Veloce.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: