VEXT là bước tiếp theo của Veloce trong quá trình phát triển Web3

25

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 5 tháng 5 năm 2023)

VEXT là bước tiếp theo trong quá trình phát triển Web3 của Veloce, một công ty có trụ sở tại London sẽ ra mắt tiện ích và quản trị VEXT token.

Veloce, mạng truyền thông đua xe kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đang bước vào thế giới Web3 với việc ra mắt nội dung mới blockchain Mã thông báo tiện ích và quản trịVEXT.

Được tạo ra với sự hợp tác của các chuyên gia phát triển kỹ thuật và chiến lược Web3 MDRxTech, VEXT sẽ cho phép cộng đồng Veloce thực sự gây ảnh hưởng và quản lý các tài sản Veloce phi tập trung quan trọng.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=f89kZB5qIBw (/embed)

Thương hiệu Veloce bao gồm Veloce Esports, nền tảng đua xe và trò chơi hàng đầu trong ngành, và Veloce Racing, thiết bị giành chiến thắng trong cuộc đua, hiện đang thi đấu tại Giải vô địch Extreme E danh giá.

Trong mạng Veloce là một số thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong trò chơi và đua xe, bao gồm Mercedes AMG, Ferrari, McLaren và Yas Heat, cũng như các thương hiệu con liên doanh đã thành lập như Quadrant, thương hiệu trò chơi và phong cách sống của Lando Norris.

Veloce Group có cộng đồng đua xe thể thao lớn nhất thế giới, thu hút 35 triệu người đăng ký cho đến nay và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng, khiến nó trở nên hoàn toàn phù hợp với Web3.

tốc độ2

VEXT sẽ cho phép token Những người nắm giữ có thể tích hợp vào hệ sinh thái Veloce và có ảnh hưởng hữu hình đối với hướng tài sản trong nhóm Veloce, bao gồm các đội, tài năng, giải đấu và nội dung.

Chủ sở hữu mã thông báo cũng sẽ có thể giao dịch trên các trò chơi và các tính năng thể thao tương tác trực tiếp, đồng thời kiếm phần thưởng tham gia như mã thông báo, quyền truy cập sớm vào hàng hóa và các sự kiện trong thế giới thực để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cửa hàng tích hợp VEXT, cùng với các đối tác của Veloce, sẽ tích hợp đầy đủ mạng Veloce vào một cộng đồng phi tập trung, cung cấp thêm tiện ích cho người dùng tích hợp và thưởng cho những người dùng sớm.

Thông tin chi tiết về VEXT và nền tảng của nó sẽ được phát hành trong vài tuần tới, với một số quan hệ đối tác và tích hợp đã được công bố. Người dùng muốn tìm hiểu thêm về VEXT có thể đăng ký trên trang web trước đợt bán trước công khai sắp tới.

Rupert Svendsen-Cook, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Veloce, cho biết: “Đây là điều thú vị nhất mà chúng tôi từng làm. Là một doanh nghiệp, chúng tôi có hai yếu tố chính của Web3: một cộng đồng gắn kết toàn cầu và một số lượng lớn các hoạt động thực tế Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là trở thành tập đoàn thể thao toàn cầu thực sự phi tập trung đầu tiên.”

Tom Grogan, Giám đốc điều hành của MDRxTech, cho biết: “Veloce đang phát triển đã là người tiên phong và đổi mới trong lĩnh vực đua xe thể thao, và đây là một cơ hội hiếm có. Họ đang tận dụng những phần tốt nhất của Web3 – sự tham gia của cộng đồng và phân cấp – đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát và tiện ích thực sự cho một tổ chức mà hàng triệu người đã quan tâm sâu sắc. Tôi tự hào về nhóm đã làm việc chăm chỉ để thiết kế sản phẩm này và chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt, đồng thời tiếp tục được truyền cảm hứng bởi nhóm Veloce khi họ làm việc trên Công nghệ đổi mới đáng kinh ngạc này và đột phá trong một ngành công nghiệp đáng kinh ngạc.”

Giới thiệu về Veloce

Được thành lập vào năm 2018, Veloce là một tập đoàn truyền thông thể thao và trò chơi đa trụ cột với các hoạt động trên một số ngành sáng tạo nhất, phát triển nhanh nhất và phù hợp với tương lai của Vương quốc Anh.

Giới thiệu về MDRxTech

Ra mắt vào năm 2020, MDRxTech là công ty tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số cung cấp dịch vụ chuyển đổi ‘tuân thủ theo thiết kế’ cho khách hàng trong nhiều ngành và khu vực địa lý.

MDRxTech bao gồm các chuyên gia tư vấn quản lý, nhà phát triển phần mềm, blockchain Các kỹ sư, nhà khoa học dữ liệu và nhà thiết kế hợp tác chặt chẽ với luật sư và chuyên gia quản lý tại The Mishcon de Reya Group. MDRxTech tập trung vào các công nghệ mới với sự phức tạp về pháp lý như trí tuệ nhân tạo, học máy, metaverse và các công nghệ Web3 như blockchain, NFT và tiền điện tử. MDRxTech là một phần của Tập đoàn Mishcon de Reya, bao gồm công ty luật từng đoạt giải thưởng Mishcon de Reya và các doanh nghiệp khác bao gồm MDR Brand Management.