Vext sẽ ra mắt độc quyền với Bybit vào ngày 4 tháng 9

24

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 31 tháng 8 năm 2023)

Veloce, mạng truyền thông đua xe kỹ thuật số lớn nhất thế giới, ra mắt tính năng quản trị và tiện ích tokenVEXT, độc quyền trên ByBit, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Veloce có vị trí tốt để thúc đẩy việc áp dụng Web3, thu hút hơn 35 triệu người đăng ký và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng cho đến nay, tập trung vào trò chơi, đua xe thể thao hướng đến mục tiêu và giờ là Web3.

của Velos tokenVEXT, cho phép chủ sở hữu trở thành một phần của hệ sinh thái Veloce, nơi họ sẽ có ảnh hưởng, tích hợp và nhận thưởng hơn nữa đối với các tài sản phi tập trung trong Veloce Media Group – bao gồm các nhóm phát triển nhiều trò chơi và thế giới thực, nhà xuất bản sáng tạo, chi nhánh, trò chơi, cửa hàng và kênh nội dung.

tính thiết thực nhiễu xuyên âm đầu xa Nó có thể được chia thành 5 trụ cột chính:

quản trị – VEXT cung cấp cho các thành viên quyền biểu quyết và quyền quản trị trong hệ sinh thái Tập đoàn Veloce.

Chơi – Thành viên sẽ giao dịch và giành giải thưởng thông qua các trò chơi di động, trò chơi trên web và các tính năng thể thao tương tác trực tiếp của VEXT.

chuộc lỗi – Thành viên có VEXT sẽ nhận được và mở khóa các lợi ích độc quyền liên quan đến sản phẩm và nội dung trong Tập đoàn Veloce.

quyền sử dụng – VEXT mang đến cho thành viên cơ hội tham dự các sự kiện riêng tư, sự kiện thể thao và trải nghiệm cá nhân.

Tích hợp – VEXT sẽ trở thành một công cụ nguồn mở dành cho các nhà phát triển bên thứ ba, cho phép họ kết hợp VEXT vào trò chơi, dịch vụ và các dự án khác của họ.

Khái niệm đột phá này ban đầu sẽ chỉ có sẵn trên các nền tảng sau: token Là một phần của quan hệ đối tác ra mắt, ra mắt nền tảng ByBit cũng như các ưu đãi khuyến mại đặc biệt.

Danh sách độc quyền với ByBit đảm bảo VEXT trên một trong những sàn giao dịch toàn cầu lâu đời nhất, tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn trên toàn thế giới với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 15,5 tỷ USD.

Ngoài ra, Rupert Svendsen-Cook, Giám đốc điều hành của Veloce Media Group, sẽ có mặt trên sân khấu tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc cùng với Mike Blank, COO của Thỏa thuận đối tác Polygon Lab, giới thiệu VEXT với các nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành (ngày 4 tháng 9).

VEXT sẽ là Ngày 4 tháng 9 năm 2023 (thời gian sẽ được xác định)

Để chuẩn bị đầy đủ cho ngày 4 tháng 9, vui lòng đảm bảo bạn đã đăng ký ByBit và xác minh qua liên kết bên dưới:

Rupert Svendsen-Cook, Giám đốc điều hành của Veloce Media Group, cho biết: “Quan hệ đối tác niêm yết của chúng tôi với ByBit bắt nguồn từ sự hợp tác thành công của họ trong không gian Công thức 1, hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc tích hợp và nâng cao cộng đồng hiện tại thông qua VEXT. Thay vì chỉ chạy theo xu hướng, chúng tôi thực sự đang tạo ra bước đột phá mới. Hãy phát triển Veloce, kết nối cộng đồng đam mê và gắn kết của chúng tôi với mức độ tiện ích và quản trị trong hệ sinh thái của chúng tôi mà chúng tôi biết sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng.”

Giới thiệu về Tập đoàn truyền thông Veloce

Được thành lập vào năm 2018, Veloce là tập đoàn truyền thông thể thao và trò chơi đa dạng, hoạt động trong một số ngành công nghiệp sáng tạo, phát triển nhanh và có tương lai nhất của Vương quốc Anh.

Có trụ sở chính tại London, thương hiệu Veloce bao gồm nền tảng đua xe và trò chơi hàng đầu trong ngành Veloce Esports và đội chiến thắng Veloce Racing, hiện đang thi đấu trong Giải vô địch Extreme E danh giá.

Là mạng truyền thông kỹ thuật số về đua xe thể thao lớn nhất thế giới, Veloce đã thu hút hơn 35 triệu người đăng ký và gần 1 tỷ lượt xem hàng tháng cho đến nay, tập trung vào thể thao điện tử, chơi game, đua xe thể thao có mục đích và Web3.

Veloce điều hành nhiều hoạt động kinh doanh nhóm trò chơi và thể thao điện tử, hợp tác với nhiều đội nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Mercedes AMG, Ferrari, McLaren và Yas Heat. Các thương hiệu con liên doanh được thành lập tốt, bao gồm thương hiệu trò chơi và phong cách sống Quadrant của Lando Norris, tạo thành một khía cạnh quan trọng khác trong mạng lưới toàn cầu rộng khắp của Veloce.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: