Ví Guarda và Simplex ra mắt chương trình khuyến mãi mua tiền điện tử không tính phí ở châu Âu

24

(Thông cáo báo chí – Lisbon, Bồ Đào Nha, ngày 4 tháng 4 năm 2023)

Simplex, ví tiền điện tử không giam giữ Guarda Wallet và Nuvei, nhà cung cấp giải pháp on-ramp fiat-to-crypto hàng đầu trong ngành, đã đưa ra chương trình khuyến mãi mua tiền điện tử không mất phí khi thanh toán bằng Euro. Điều này có nghĩa là người dùng châu Âu hiện có thể mua BTC, ETH và LTC miễn phí.

Chương trình khuyến mãi chung của Ví Guarda và Simplex chỉ có sẵn từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 9 tháng 4 năm 2023. Nó chỉ áp dụng cho các giao dịch bằng đồng Euro (EUR). Ngoài ra, đối với những người mới bắt đầu và những người giao dịch dày dạn kinh nghiệm ở Châu Âu, đây là cơ hội tuyệt vời để làm phong phú thêm danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Để tận dụng ưu đãi trong thời gian giới hạn này, người dùng có thể truy cập trang web Ví Guarda hoặc tải xuống ứng dụng. Những người đam mê tiền điện tử được khuyến khích tận dụng chương trình khuyến mãi này để nâng cao danh mục tài sản kỹ thuật số của họ.

Giới thiệu về ví Guarda

Ví Guarda là ví đa tiền tệ, không giam giữ, cho phép người dùng quản lý hơn 400.000 tài sản trên hơn 60 chuỗi khối chính. Ví có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, thiết bị di động và dựa trên web. Vì là ví không giam giữ, nên nó không lưu trữ khóa cá nhân của người dùng trên máy chủ của mình, điều này cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ. Giao diện thân thiện với người dùng của Guarda giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng của ví như mua, hoán đổi, đặt cược, cho vay tiền điện tử, tạo mã thông báo, v.v.

Một trong những ưu điểm chính của Ví Guarda là bảo mật. Ví sử dụng nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ tiền của người dùng, bao gồm khóa riêng được mã hóa, tệp sao lưu, đa chữ ký và xác thực sinh trắc học cho ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Giới thiệu về đơn giản

Simplex là dịch vụ xử lý thanh toán toàn cầu cho phép người dùng mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và nhiều phương thức thanh toán thay thế. Nền tảng này hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.

Simplex cung cấp một quy trình hợp lý để mua tiền điện tử, loại bỏ các quy trình đăng ký dài dòng và các yêu cầu xác minh rườm rà. Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành giao dịch trong vòng vài phút.