Ví Multichain và OKX hợp tác để mở rộng khả năng Chuỗi chuỗi chéo

19

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Sự hợp tác mang đến cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào hệ sinh thái Web3 và khả năng chuyển mã thông báo qua các chuỗi khác nhau mà không cần chuyển đổi ví

Ngày 1 tháng 3 năm 2023 – Multichain, Bộ định tuyến tối ưu web3đã hợp tác với OKX Wallet, một giải pháp tự lưu trữ tài sản kỹ thuật số hàng đầu, để mở rộng chức năng chuỗi chéo trong blockchain. Là một phần của quan hệ đối tác, OKX DEX, một sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp trong ví OKX, tổng hợp tính thanh khoản của Multichain, trong khi OKX Discover, một nền tảng một cửa để khám phá các ứng dụng phi tập trung, hỗ trợ Multichain. Ngoài ra, Multichain đã tích hợp thành công tiện ích mở rộng mạng ví OKX vào trang web và sản phẩm của mình.

Sự hợp tác với OKX Wallet sẽ mang đến cho người dùng Multichain quyền truy cập tốt hơn vào hệ sinh thái Web3, bao gồm mã thông báo và dApp không giới hạn trên hơn 40 chuỗi và bản tổng hợp. Ngoài ra, Multichain sẽ được hiển thị thông qua Cổng khám phá OKX, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết và quyền truy cập vào hơn 10.000 DApp của bên thứ ba, bao gồm cả các trò chơi tiền điện tử.

Việc tích hợp Multichain với ví OKX Web3 cung cấp cho người dùng mức độ tương tác và tiện lợi cao hơn, cung cấp quyền truy cập liền mạch vào hệ sinh thái Web3 và khả năng chuyển mã thông báo qua các chuỗi khác nhau mà không cần chuyển đổi ví. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hệ sinh thái Web3 và mở rộng khả năng chuỗi chéo trên toàn thế giới. blockchain.

Về đa chuỗi

Multichain là một giao thức xuyên chuỗi hàng đầu với chuỗi chuỗi đang mở rộng nhanh chóng, bao gồm hơn 26 chuỗi, với khối lượng giao dịch hàng ngày vượt xa 100 triệu USD. Giao thức này được thiết kế cho các tương tác xuyên chuỗi nhanh chóng và hiệu quả, cho phép hầu hết tất cả các chuỗi khối tương tác với nhau. Thông qua mạng chính của nó, người dùng có thể trải nghiệm một cách nhanh chóng, an toàn, rẻ và đáng tin cậy để trao đổi giá trị, dữ liệu và thực hiện kiểm soát giữa các chuỗi.

Giới thiệu về Ví OKX

OKX Wallet là ví tiền điện tử đa nền tảng được tạo bởi sàn giao dịch tiền điện tử cùng tên hàng đầu thế giới. Người dùng có thể sử dụng ví OKX để dễ dàng truy cập hệ sinh thái Web3, bao gồm mã thông báo, NFT và dApp trong hơn 40 chuỗi và tổng số. Là một sản phẩm ví phi tập trung, tự lưu trữ, người dùng có khóa riêng và tài sản được mã hóa trên cả chuỗi EVM và không phải EVM. Ngoài ra, mô-đun Lợi nhuận tích hợp của nó cho phép mọi người tham gia vào DeFi một cách dễ dàng, thuận tiện và an toàn.