Ví OKX là ví đầu tiên sử dụng công nghệ MPC trong Web3 và hỗ trợ 37 chuỗi khối

33

(Thông cáo báo chí – Victoria, Seychelles, ngày 4 tháng 4 năm 2023)

Nâng cấp ví cũng bao gồm tính năng khôi phục tài sản 2/3 “Thoát khẩn cấp” độc lập đầu tiên

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch và là công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay đã nâng cấp Ví OKX, trở thành ví Web3 đầu tiên tận dụng công nghệ Điện toán Đa bên (MPC) hàng đầu kết hợp với hỗ trợ của ngành – Chuỗi khối tốt nhất trong số 37.

Ngoài ra, bản nâng cấp ví cũng bao gồm tính năng khôi phục tài sản đầu tiên được gọi là “Thoát hiểm khẩn cấp” độc lập. Tính năng Emergency Escape độc ​​lập là duy nhất trên thị trường vì nó cho phép người dùng khôi phục quyền truy cập vào tài sản của họ mà không cần sự tham gia của OKX. Để khôi phục quyền truy cập trong trường hợp khẩn cấp, người dùng sẽ cần hai trong số ba (còn được gọi là 2/3) thông tin đăng nhập: thiết bị, sao lưu đám mây hoặc đăng nhập tài khoản OKX.

Công nghệ MPC loại bỏ nhu cầu truyền thống là ghi lại khóa và ghi nhớ bằng cách chia khóa riêng của người dùng thành ba phần, cải thiện đáng kể tính bảo mật và loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ. Bản nâng cấp bổ sung chức năng hiện có của Ví OKX hàng đầu, ví đa chuỗi phi tập trung cho phép người dùng lưu ký tiền điện tử, giao dịch NFT, truy cập giao thức DeFi và khám phá hàng nghìn DApp.

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị của OKX, cho biết: “Cột mốc này đánh dấu sự khởi đầu của một tương lai trong đó ví tiền điện tử dễ tiếp cận hơn, có thể tương tác và phổ biến hơn, đồng thời vẫn an toàn và đáng tin cậy. Mọi người trong thế giới Web3 thường phải lựa chọn giữa sự linh hoạt và bảo mật khi nói đến trải nghiệm ví. OKX Wallet hiện đã được nâng cấp lên công nghệ MPC để cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai. OKX hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm thân thiện với người dùng để giữ an toàn cho người dùng và tài sản của họ, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ví Web3 và thúc đẩy việc áp dụng chính thống.”

Nate Zou, Trưởng bộ phận Sản phẩm Web3 tại OKX, cho biết: “Triết lý của Web3 tập trung vào quyền tự giám sát, giúp trao quyền cho các cá nhân kiểm soát tương lai tài chính của chính họ. Tuy nhiên, việc loại bỏ các bên trung gian khỏi phương trình cũng có nghĩa là chịu trách nhiệm lớn hơn để đảm bảo an toàn cho một người chain.” tài sản trực tuyến, bao gồm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và tiền điện tử. Mục tiêu tổng thể của chúng tôi là dân chủ hóa quyền truy cập vào Web3 để mọi người có thể tận dụng tiềm năng của mã hóa. Bằng cách sử dụng công nghệ MPC trong ví OKX, chúng tôi giúp người dùng bảo vệ dễ dàng hơn tài sản của họ và tham gia vào nền kinh tế Web3 trong tương lai.”

Tìm hiểu thêm về ví OKX tại đây.

Giới thiệu về OKX

OKX là công ty công nghệ hàng đầu thế giới xây dựng tương lai của Web3. Được biết đến như một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư toàn cầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp, sàn giao dịch tiền điện tử của OKX đứng thứ hai trên thế giới về khối lượng giao dịch và được hơn 50 triệu người dùng tin tưởng.

Các giải pháp tự giám sát hàng đầu của OKX bao gồm Ví OKX tương thích với Web3, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tài sản của họ đồng thời mở rộng quyền truy cập vào DEX, thị trường NFT, DeFi, GameFi và hàng nghìn ứng dụng dApp.

OKX đã hợp tác với nhiều thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm nhà vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, Tribeca Music Festival, tay golf Ian Poulter, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricardo.

OKX cam kết minh bạch và bảo mật và xuất bản Proof of Reserves hàng tháng.