Ví OKX và Curve Hợp lực để cải thiện tính thanh khoản của hệ sinh thái DeFi

17

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Sự hợp tác chiến lược là một bước quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Web3.

Ngày 28 tháng 2 năm 2023 – Curve, sàn giao dịch stablecoin phi tập trung hàng đầu trên Ethereum, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với OKX Wallet, một giải pháp tự quản hàng đầu.Sự hợp tác bao gồm OKX DEX, một sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp trong ví OKX, tổng hợp tính thanh khoản của Curve và OKX Discover, một nền tảng khám phá ứng dụng phi tập trung một cửa hỗ trợ Curve. Mà còn, Curve Đã tích hợp tiện ích mở rộng mạng ví OKX vào trang web và sản phẩm của mình, cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào cả hai nền tảng.

Việc tích hợp cung cấp ví OKX và Curve Người dùng có thể có được nhóm thanh khoản lớn hơn và nhiều cơ hội đầu tư hơn, cũng như cơ hội tham gia vào các sản phẩm nông nghiệp DeFi và giao dịch NFT.hợp tác giữa Curve OKX là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Web3, vì cả hai nền tảng đều có danh tiếng vững chắc và cơ sở người dùng lớn.

Curve và OKX cam kết cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của họ và việc tích hợp Tiện ích mở rộng web Ví OKX vào trang web và sản phẩm của Curve là minh chứng cho cam kết của họ đối với mục tiêu này. Cả hai công ty đều coi việc tích hợp là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy hệ sinh thái Web3.

OKWallet_Curve2

Giới thiệu về Ví OKX

OKX Wallet là ví tiền điện tử đa nền tảng được tạo bởi sàn giao dịch tiền điện tử cùng tên hàng đầu thế giới. Người dùng có thể sử dụng ví OKX để dễ dàng truy cập hệ sinh thái Web3, bao gồm mã thông báo, NFT và dApp trong hơn 40 chuỗi và tổng số. Là một sản phẩm ví phi tập trung, tự lưu trữ, người dùng có khóa riêng và tài sản được mã hóa trên cả chuỗi EVM và không phải EVM. Ngoài ra, mô-đun Lợi nhuận tích hợp của nó cho phép mọi người tham gia vào DeFi một cách dễ dàng, thuận tiện và an toàn.

Về Curve

Curve Đây là một nhóm thanh khoản trao đổi trên Ethereum và nhiều chuỗi, nhằm mục đích cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản các giao dịch stablecoin hiệu quả và thu nhập từ phí bổ sung có rủi ro thấp. Nền tảng này cho phép các giao dịch stablecoin hiệu quả bằng cách triển khai bất biến StableSwap, có độ trượt giá thấp hơn nhiều so với nhiều bất biến nổi tiếng khác. Curve Cũng được tích hợp với Synthetix để cung cấp các giao dịch hoán đổi tài sản chéo. Hiện tại, tổng giá trị các thỏa thuận thanh khoản của Curve vượt quá 5 tỷ USD.