Việc bán mã thông báo Metatime sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 3 để khởi động hệ sinh thái Web3 của nó

22

(Thông cáo báo chí – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 2 tháng 3 năm 2023)

Hệ sinh thái Web3 Metatime công bố tư nhân hóa token Phiên đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 3.Mặc dù được gọi là đấu giá kín, nhưng sự kiện này sẽ mở cửa cho công chúng, giúp họ có cơ hội đưa ra yêu cầu tại cuộc đấu giá web3 Vũ trụ mà Metatime đang tạo ra.

Giai đoạn đầu tiên phát hành riêng lẻ Metatime 1% 10 tỷ token cung cấp để bán. 100 triệu mã thông báo MTC có giá 0,07 đô la và không được đầu tư, mang đến cho cộng đồng cơ hội sử dụng chúng ngay lập tức trong hệ sinh thái Metatime mới nổi.

Hai vòng tài trợ tư nhân bổ sung, có giá 0,08 đô la và 0,09 đô la, sẽ đi kèm với quyền lợi tuyến tính 50 ngày và 100 ngày. Do đó, đợt phát hành riêng lẻ đầu tiên của Metatime dự kiến ​​sẽ có nhu cầu cao. Như một phần thưởng bổ sung, những người tham gia vòng đầu tiên bắt đầu vào ngày 3 tháng 3 sẽ nhận được 3% token thưởng. Vào ngày 13 tháng 3, mã thông báo sẽ được phân phối cho những người tham gia bán hàng tư nhân.

Đợt giảm giá chiến lược cuối cùng sẽ chứng kiến ​​MTC được chào bán ở mức giá khởi điểm là 0,1 đô la, tăng lên mức giá tối đa là 1,5 đô la.đây là một cuốn tiểu thuyết token Cơ chế bán hàng cho phép người tham gia lựa chọn giữa khoảng thời gian chuyển nhượng từ 0-500 ngày và giá họ trả cho MTC xác định độ dài của thời gian chuyển nhượng.

Metatime đang tạo ra một lượng lớn web3 Hệ sinh thái sẽ cho phép người dùng web tận dụng nhiều cơ hội do ngành công nghệ mới nổi này mang lại.Các sản phẩm ban đầu sẽ bao gồm trao đổi Metatime và blockchain, sẽ đặt nền móng cho mọi thứ tiếp theo. Các sản phẩm đang được phát triển bao gồm MetaChain, MetaExchange, MetaNFT Marketplace, MetaLaunchpad, MetaExplorer, MetaWallet, MetaCoin và MetaStablecoin.

Mạng MetaChain sẽ sử dụng cơ chế đồng thuận siêu chứng minh mới để cho phép người dùng thông thường tham gia bảo mật blockchain và được khen thưởng cho những nỗ lực của họ. Nó sẽ được bổ sung bởi MetaExchange, một nền tảng được thiết kế cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ khả năng. Không có hoa hồng cho các giao dịch bị đóng khi thua lỗ và tính năng sao chép giao dịch sẽ mang đến cho người mới bắt đầu cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc làm theo các chuyên gia.

MetaExchange sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đầu tiên cung cấp tính minh bạch của sổ đặt hàng đầy đủ. Điều này cho phép người dùng đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đã được thực hiện chính xác và không ai đang cố gắng thao túng thị trường. Các sản phẩm tiếp theo của Metatime bao gồm MetaLaunchpad, cho phép người dùng truy cập vào các dự án mới xuất hiện trên MetaChain.

Về thời gian meta

thời gian meta đã hoàn tất blockchain Các hệ sinh thái cho phép các cá nhân tham gia web3 nhiều loại khác nhau. Từ NFT đến giao dịch và chơi game đến tiết kiệm, Metatime tập hợp một bộ sản phẩm mạnh mẽ giúp người dùng web kiểm soát hoàn toàn tài chính, danh tính và tài sản của họ. MTC token Đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được những mục tiêu này, thưởng cho những người xác thực MetaChain và tạo ra một nền kinh tế tuần hoàn, nơi mọi người đều phát triển.