Visa thúc đẩy Ethereum có thể thúc đẩy các altcoin ở cấp độ này

27

Ethereum là phổ biến thứ hai altcoin Vốn hóa thị trường được báo cáo là 197 tỷ đô la đồng xu hổ dữ liệu.Điều này làm cho mạng Ethereum phổ biến DeFi, một số giao thức lớn nhất được xây dựng dựa trên nó. Điều này đã thu hút sự chú ý của gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Visa, công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ quảng bá Ethereum như một phương thức thanh toán.

Điều này có thể dẫn đến một đợt tăng giá khác cho Ethereum, tăng gần 30% trên khung thời gian hàng tháng tại thời điểm viết bài, dựa trên dữ liệu Hôm nay, ngày 7 tháng Giêng.

Ethereum trở thành xương sống của liên doanh tiền điện tử Visa

hiện hữu Phần mềm Stark 2023phó chủ tịch kiêm người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield đã thông báo rằng công ty đang thử nghiệm các giao dịch lớn sử dụng Ethereum blockchain. Mạng lưới thị thựcmạng thanh toán điện tử của công ty, được liên kết với Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (thường được gọi là SWIFT).

Điều này làm cho hệ thống rất hiệu quả và mạng có thể dễ dàng xử lý 1.500-2.000 giao dịch mỗi giâyTuy nhiên, khả năng kết nối của nó với SWIFT cũng hạn chế khả năng hoạt động của mạng ở tần số mà công ty mong muốn.

EthereumImage: Coinpedia

Sheffield cho biết tại sự kiện rằng công ty đang thử nghiệm cách chấp nhận thanh toán bằng một loại tiền ổn định trên mạng ethereum. Loại tiền ổn định được lựa chọn là USDC, loại tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

sự tích hợp này blockchain Công nghệ kết hợp với các công cụ tài chính truyền thống có thể thúc đẩy tầm nhìn của Visa về một xã hội không dùng tiền mặt.

$1600, điều này có dẫn đến mức cao hơn không?

Tại thời điểm viết bài, tin tức tích cực cho Ethereum vẫn chưa được phản ánh trên thị trường altcoin Tiếp tục đi theo làn sóng giảm giá. Do mối tương quan cao của nó với Bitcoin và nỗi đau mà loại tiền điện tử hàng đầu đang phải trải qua hiện tại, chúng ta có thể mong đợi đồng tiền này sẽ hoạt động kém hơn trong ngắn hạn và trung hạn.

Tâm lý giảm giá hiện tại của Ethereum có thể khiến phe gấu kiểm tra mức hỗ trợ hiện tại ở mức $1593, một mức hỗ trợ quan trọng có thể dẫn đến tổn thất dài hạn nếu bị phá vỡ.

mặc dù altcoin Được nhiều người coi là một khoản đầu tư vững chắc để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử, nhưng sự chậm lại hiện tại của Ethereum đã biến điều đó thành hiện thực Khó hơn Nhà đầu tư lạc quan về triển vọng dài hạn altcoin.

ETH total market cap at $199 billion on the daily chart | Chart: TradingView.com

Với suy nghĩ này, các nhà đầu tư và thương nhân nên thận trọng về tình trạng hiện tại của ETH. Tuy nhiên, việc Visa tiếp tục sử dụng mạng Ethereum có thể thu hút sự chú ý đến loại tiền thay thế này, củng cố thêm vị trí của mã thông báo là tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

Nếu mức hỗ trợ 1,5 nghìn đô la được giữ vững, chúng ta có thể kỳ vọng vào triển vọng tăng giá trong trung và dài hạn khi có nhiều diễn biến tại Visa diễn ra.

Hình ảnh nổi bật từ Livecoins